BẠN NÊN TÌM HIỂU: uống thuốc nở ngực có thật sự an toàn?

Để có được ngực căng tròn là bao ước mơ của các chị em phụ nữ, chính vì vậy Medimart đã khảo sát 100 chị em phụ nữ thì 100 người nói rằng luôn muốn mình có một bộ ngực đầy đặn luôn thu hút người khác giới và luôn tự tin khi đi ra đường, nhưng thực sự các chị em vẫn chưa biết cách nào để ngực có thể căng tròn nhanh chóng, an toàn và có đặt câu hỏi rằng “ liệu uống thuốc nở ngực có thật sự an toàn”. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thuốc nở ngực cũng như giải đáp được các thắc mắc của bạn.

Thuốc nở ngực là gì?

Thuốc nở ngực là một trong những loại thuốc có thành phần là loại thảo dược tác dụng kích thích các thụ thể estrogen trong mô vú, do đó tăng kích thước ngực. Nhà sản xuất thuốc nở ngực cho rằng những viên thuốc này có khả năng kích thích cơ thể sản xuất estrogen, giống như cách estrogen được sản xuất trong thời gian mang thai. Như vậy, ngực sẽ phát triển như lúc phụ nữ đang có thai nhưng lại không tạo ra sữa.

Thuốc nở ngực kích thích các thụ thể estrogen trong mô vú

Thuốc nở ngực kích thích các thụ thể estrogen trong mô vú

 

Uống thuốc nở ngực có thật sự an toàn

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán thuốc nở ngực,  nhiều loại thuốc được quảng cáo là có tác dụng giúp ngực tăng size, tăng thể tích, từ đó giúp ngực săn chắc hơn. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc tác dụng của các loại thuốc này chỉ là tạm thời hay vĩnh viễn vì thực sự có những ý kiến trái chiều cho rằng bộ ngực sẽ trở lại kích thước trước kia khi họ ngừng sử dụng.

Thật ra thuốc nở ngực cũng rất an toàn nếu bạn thật sự mua thuốc tốt và có thương hiệu, vì trong thuốc có chứa các loại thảo dược nhằm kích thích các mô vú giúp ngực tăng trưởng. Bên cạnh đó thuốc nở ngực còn giúp bổ sung thêm các vitamin và dưỡng chất quan trọng, giúp cho kích thước tuyến vú cũng như vòng một phát triển được dần ổn định và cân đối nhất. Thuốc nở ngực giúp kích thích Estrogen mà  là do buồng trứng tiết ra giúp chị em phụ nữ có giọng nói trong trẻo, làm da mịn màng, vóc dáng nõn nà và đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước vòng 1. Estrogen kích thích sự hoạt động mạnh mẽ của các ống dẫn sữa, tăng cường tích tụ mỡ dưới da giúp khuôn ngực của bạn nở nang, săn chắc hơn. Estrogen được gắn vào các thụ thể trên mô vú, số lượng thụ thể khác nhau tác động trực tiếp đến sự phát triển tuyến sữa và tích tụ mỡ. Chính vì vậy mà kích thước vòng một ở mỗi người là khác nhau  

Thuốc nở ngực thật sự an toàn và giúp ngực tăng trưởng

Thuốc nở ngực thật sự an toàn và giúp ngực tăng trưởng

Tuy nhiên, bên cạnh đó có rất nhiều cô gái sử dụng thuốc nở ngực không có thương hiệu và cực kì rẻ, chính vì không có thương hiệu nên rất có nhiều tác hại nếu bạn không biết cách sử dụng, cũng như thuốc thì thật sự không an toàn. Bất cứ sản phẩm nào đưa lên da, đặc biệt là uống vào trong cơ thể, tuyệt đối không được tùy tiện. Ngay cả thuốc chữa bệnh cũng cần uống đúng thuốc. Vì thế sự cân nhắc trước khi dùng viên thuốc làm nở ngực phụ nữ là điều cần thiết.

Ngoài những thông tin được cung cấp trên nhằm để các bạn hiểu rõ hơn về thuốc nở ngực , nếu bạn thực sự muốn mua thuốc nở ngực được nhiều người tin dùng hãy click Tại đây, sử dụng để quá trình diễn ra nhanh hơn nhé các chị em.

Qua những thông tin Siêu Thị Y Tế vừa cũng cấp ở trên, hy vọng bạn sẽ tìm ra cách giúp ngực nở nang hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cách điều trị hay thuốc nở ngực. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0398883456 để được giải đáp nhé.

Xem thêm: 

 Những loại rau, củ, quả xanh kích thích nở ngực