2 thực đơn giảm cân an toàn

Với mục đích giảm cân, giữ dáng bạn đã áp dụng nhiều phương pháp trong đó việc sử dụng các cách giảm cân an toàn trong 1 tháng được nhân gian truyền tai nhau từ thực phẩm, được xem là những vị thuốc thần có tác dụng loại bỏ khối mỡ thừa nhanh chóng, phòng tránh được nhiều bệnh tật, đặc biệt rất an toàn cho sức khỏe của bạn.

Top 2 thực đơn giảm cân an toàn trong 1 tháng hiệu quả được nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ hiệu quả và an toàn sau đây sẽ là bí quyết giúp bạn đi nhanh hơn trên con đường chinh phục vóc dáng. Cùng tìm hiểu ngay!

Thực đơn giảm cân an toàn trong 1 tháng với bưởi

Tác dụng tuyệt vời của bưởi trong giảm cân thì ai cũng đã biết. Tuy nhiên, với cách sử dụng ăn bưởi giảm cân an toàn trong 1 tháng làm bạn cảm thấy ngán ngẩm và muốn làm mới chúng bằng cách chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, nhưng không biết những thực phẩm mà mình kết hợp có làm mất đi thành phần công dụng giảm cân của bưởi không? Đừng lo lắng món nước ép bưởi chính là cứu tinh cho thực đơn giảm cân an toàn 1 tháng của bạn đấy.

Ripe grapefruit with juice on table close-up

Theo một nghiên cứu của trường Đại học California (Mỹ) thì sử dụng nước ép bưởi khi ăn thực phẩm chứa nhiều chất béo sẽ làm giảm sự tăng cân tới 20%, là cách giảm cân an toàn không dùng thuốc hiệu quả nhất, được rất nhiều các ngôi sao Hollywood áp dụng trong chế độ ăn uống giữ dáng của mình, điển hình là ca sỹ Kylie Minogue.

Ăn bưởi và uống nước ép bưởi trong mỗi bữa ăn là cách tốt nhất để bạn hạn chế lượng calo hấp thụ vào cơ thể một cách tốt nhất mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động. Hãy chuẩn bị thực đơn giảm cân an toàn trong 1 tháng của mình mỗi ngày bằng việc chọn lấy 1 quả bưởi mọng nước, bỏ vỏ, hạt lấy thịt ép lấy nước, rồi cho thêm vào một chút xíu muối tinh để tăng thêm vị đậm đà, dễ uống hơn. Sử dụng 2 ly nước ép bưởi mỗi ngày, giúp bạn mau chóng có được thân hình thon gọn, da dẻ hồng hào săn chắc.

Thực đơn giảm cân an toàn trong 1 tháng với mật ong

Mật ong là một dược phẩm thiên nhiên nổi tiếng với tác dụng làm đẹp da, chăm sóc sức khỏe cực kỳ tốt nhờ vào thành phần chất chống vi khuẩn, lượng enzim hiện hữu giúp sản sinh các dưỡng chất tốt cho đường ruột, giúp trị viêm dạ dày hiệu quả. Đặc biệt trong thành phần mật ong còn chứa khá nhiều vitamin, khoáng chất và các axit amino có tác dụng tốt tong việc hỗ trợ hoạt động của quá trình trao đổi chất béo và các cholesterol, giúp giảm cân an toàn trong 1 tháng hiệu quả, duy trì trọng lượng và ngăn ngừa béo phì tốt nhất.

Để giảm cân an toàn trong 1 tháng với mật ong ngoài việc sử dụng mật ong pha nước uống như thông thường thì bạn cũng có thể kết hợp pha mật ong với một số thực phẩm có tác dụng tốt cho quá trình trao đổi chất như chanh, bột quế,…

Dưới đây, cùng tìm hiểu cách chế biến thực đơn giảm cân an toàn trong 1 tháng với mật ong nhé:

– Mật ong pha chanh:

Để có được một ly nước mật ong pha chanh thơm ngon, đầu tiên bạn cần lấy 2 thìa mật ong trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh. Sử dụng hỗ hợp mật ong chanh thường xuyên  mỗi ngày giúp làm sạch đường ruột cho bạn, giảm béo cho bạn có được vóc dáng thon, săn chắc hơn.

Mẹo nhỏ giảm cân:

Tại nhà thuốc Việt có bán các loại thuốc giảm cân nhanh chóng và an toàn, đã và đang được khách hàng tin dùng. Vì sao thuốc giảm cân lại được khách hàng sử dụng để giảm cân, giảm béo như vậy ? Hãy xem công dụng của thuốc giảm cân nhé !

Thành phần tự nhiên của Thuốc Giảm Cân giúp da mịn màng, đẹp

Thuốc Giảm Cân giúp giảm cân từ 4 -8kg trong một tháng. Bạn có thể cảm nhận ngay trong tuần đầu sử dụng.

Khống chế hấp thu nhiệt lượng, giải độc, tăng miễn dịch, có tác dụng thiêu hủy mỡ thừa. Giúp giảm mỡ máu. Chống béo phì.
Chống chống ung thư và tăng hệ miễn dịch và lấy lại cơ thể thon gọn sau 2 tuần sử dụng.

Bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm giảm cân an toàn khác như Best Slim , Super Fat Burner… đây đều là những thực phẩm chức năng được nhiều người tin dùng trên khắp thế giới, mang lại hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ qua :

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).

+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Hotline: 0983 883 456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn nhất.