Cách tạo kiểu tóc Undercut nam tính

Các bạn nam đang tìm cho mình một kiểu tóc đầy nam tính? Tại sao các bạn không thử với kiểu tóc đang thịnh hành trong năm nay. Kiểu tóc Undercut là kiểu tóc được nhiểu người ưa thích bởi nó là sự kết hợp giữa cũ và mới nhưng nó đem lại sự quyết rũ và nam tính mang trong mình với vẻ đầy cá tính được nhiều bạn gái yêu thích.

1. Kiểu tóc Undercut là kiểu tóc tỉa gọn hay cạo ở hai bên và phía sau giữ lại phần tóc mái phía trước và phần trên của đầu vẫn để dài giống như ý nghĩ của nó khi dịch ra có nghĩ là cắt phần ở dưới

Với kiểu tóc Undercut đầy cá tính

Với kiểu tóc Undercut đầy cá tính

2. Undercut xuất hiện từ rất lâu, kiểu tóc này kiểu tóc này trở thành chuẩn mực giống như kiểu fauxhawk của David Beckham hồi đầu những năm 2000 và kiểu ngôi giữa thập niên 80.

toc-undercut-Beckham

Xem thêm: Điểm danh 3 kiểu tóc Undercut đẹp cho phái mạnh

Và sau đây là các bước đơn giản tạo kiểu tóc Undercut bạn có thể thực hiện tại nhà.

Bạn cần có những dụng cụ sau đây:

– Máy sấy tóc

– Lượt thưa

– Sáp tóc, Wax

Thực tế, sẽ rất dễ dàng tóc kiểu Undercut với một mái tóc mềm mại, tuy nhiên những lọn tóc hơi cứng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến việc tạo kiểu nhé. Sáp là một công cụ không thể thiếu được đối với kiểu tóc undercut này nếu như bạn muốn giữ một dáng tóc đẹp nam tính suốt cả ngày. Sẽ dễ dàng hơn để chuốt ngược ra sau nếu phần tóc mái của bạn đủ dài và phần hai bên mai đã được cạo gọn gàng.

toc-va-dung-cu-truoc-khi-thuc-hien

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy gội đầu sạch và tiến hành sấy sao cho đảm bảo cho tóc khô hoàn toàn, tóc còn ẩm sẽ khó tạo kiểu hơn.

Bước 2: Sau khi tóc bạn đã được bao phủ bởi sáp, dùng với lược chải bồng và sấy từ dưới lên tạo độ phồng cho tóc và hất ngược chân tóc từ phía mái về sau. Sau khi thực hiện xong phần sấy, cần sử dụng wax hoặc gel để giữ nếp và tạo kiểu, như thế sẽ sát cạnh và chuẩn hơn, bạn nên bôi sáp lên răng lược và tiếp tục tạo kiểu cho đến khi ưng ý.

Bước 3: Bước cuối cùng là bạn nên xịt thêm chút dầu dưỡng để tránh cho tóc không bị khô.

Các bước khi tạo kiểu tóc Undercut

Các bước khi tạo kiểu tóc Undercut

Và cuối cùng là bạn tận hưởng thành quả của mình.

Thành quả khi tạo kiểu tóc Undercut

Thành quả khi tạo kiểu tóc Undercut

Undercut đang là xu hướng hiện nay với kiểu tóc này bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Chúc các bạn có một kiểu tóc undercut đầy cá tính khi ra đường.

>> Bạn có đang sấy tóc đúng cách không?

Bạn có thể xem video sau để có thể thực hiện dễ dàng hơn: