Lưu ý khi sử dụng sản phẩm giảm cân, bạn cần nên biết ?

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm giảm cân

1. Sử dụng đúng liều lượng, hướng dẫn của từng sản phẩm, không sử dụng quá liều quy định, nếu cần nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng liều cao hơn.
  2. Uống thật nhiều nước lọc trong quá trình sử dụng sản phẩm giảm cân để tăng quá trình chuyển hoá trong cơ thể đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể.
  3. Không sử dụng trà, cafe, bia rượu trong quá trình sử dụng sản phẩm giảm cân.
  4. Không sử dụng khi bị bệnh tim mạch, huyết áp, gan, thận, cường giáp, trầm cảm, đang mai thai hay cho con bú, dưới 18 tuổi hoặc trên 60 tuổi.
  5. Viên Giảm Cân là từ sử dụng thay thế cho Thực Phẩm Chức Năng Giảm Cân, sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng điều trị.
  6. Sản phẩm chỉ được tiếp tục nếu cân nhắc thấy an toàn và hiệu quả trên người bệnh đó.
  7. Kết hợp với tập thể dục và ăn kiêng sẽ đạt kết quả tốt nhất.
  8. Sau khi giảm cân nên thay đổi chế độ ăn uống, vận động để không bị tăng cân trở lại.
  9.  Không nên hiểu lầm về những tác dụng “thần kỳ” mà sản phẩm giảm cân có thể mang lại. Trên thực tế không một trường hợp nào thành công bằng uống thuốc đơn thuần mà không kết hợp chế độ ăn kiêng và luyện tập thể lực.

Tại Việt Nam có khoảng 100 nhãn hiệu giảm cân đang lưu hành. Nhưng một trong những loại được chị em tin dùng đó là thuốc giảm cân rich slim.

rich-slim

Thuốc giảm cân rich slim được tin dùng nhất hiện nay trên thị trường

Công dụng của Thuốc Giảm Cân Rich Slim

–         Giúp giảm cân hiệu quả.
–         Không bị choáng váng, xây xẩm mặt mày
–         Không bị tiêu chảy
–         Giúp giảm miệng bị hôi do bao tử yếu
–         Làm tan đờm trong cổ họng
–         Làm làn da tươi trẻ, mịn màng, không bị khô
–         Dùng tốt cho cả nữ và nam giới.
–         Nếu kết hợp uống thuốc và luyện tập sẽ đạt hiệu quả cao nhất
Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua :
+ Hotline: 0977037676 – ĐT: 08 39561247
Hoặc địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
Bạn có thể đặt trực tuyến sản phẩm qua website: http://tragiamcan.vn/tin-tuc/thuoc-giam-can-rich-slim.html
Chúc bạn giảm cân thành công !!!