4 cách giúp nam giới kéo dài ‘cuộc yêu’

Các chuyên gia tiết lộ một số biện pháp dưới đây có thể giúp nam giới chấm dứt tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Bác sĩ Đoàn Anh Sang, chuyên gia có kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe nam giới, cho biết theo khảo sát, có đến 33% đàn ông ở mọi lứa tuổi thú nhận từng gặp tình trạng xuất tinh sớm, ít nhất vài lần.

Nam giới được xem là xuất tinh sớm nếu chỉ chịu được khoảng 1-2 phút kể từ khi bắt đầu quan hệ. Một vài cách dưới đây có thể giúp quý ông cải thiện thời gian cho “cuộc yêu”.

Luyện cơ xương chậu

Bạn có thể đứng trước gương, cố gắng co chặt cơ sàn chậu, giữ nguyên trong 3 giây. Một khi bạn cảm thấy đã điều khiển được cách mở rộng và co lại cơ sàn chậu, hãy siết chặt và duy trì nó bằng cách đếm từ 1-10, sau đó thả ra. Điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng kiểm soát xuất tinh.

Một nghiên cứu của Italy cho biết khoảng 61% nam giới được chữa khỏi chứng xuất tinh sớm thông qua việc phục hồi và cải thiện chức năng của các cơ sàn chậu.

Thay đổi tư thế

Việc chuyển tư thế mới cho phép cơ thể tạm dừng trong phút chốc để kiềm hãm cậu nhỏ “phun trào” và giúp cuộc vui về đích tốt đẹp. Vanessa Marin – nhà trị liệu tâm lý tình dục – khuyên bạn nên thử trải nghiệm các tư thế khác nhau vì não bộ đang bận tập trung cho việc cân bằng và điều khiển cơ thể chính xác.

Thủ dâm

Về cơ bản, nam giới có thể thủ dâm đến lúc gần xuất tinh thì dừng lại ngay lập tức. Sau đó nghỉ giải lao và lặp lại trình tự này vài lần. Đây là một trong những kỹ thuật phổ biến nhất để tránh xuất tinh sớm.

Tiến sĩ Emily Morse – nhà trị liệu vấn đề tình dục lưu ý nam giới nên dùng kem dưỡng hoặc gel bôi trơn để bảo toàn “cậu nhỏ” khỏi bị trầy xước khi thủ dâm. Điều bất ngờ là thủ dâm 1-2 giờ trước khi làm chuyện ấy sẽ giúp bạn kéo dài “cuộc yêu”.

Giữ chặt đầu dương vật

Kerner – tiến sĩ trị liệu tình dục – tác giả cuốn sách She Comes First khuyên rằng trong lúc quan hệ, khi các chàng trai cảm thấy sắp đạt đến điểm cực khoái, hãy dừng lại và siết ngay phía bên dưới đầu dương vật. Dùng một lực nhất định chắc chắn bằng ngón tay cái và ngón trỏ tập trung vào niệu đạo hoặc ống chạy dọc theo mặt dưới của dương vật.

Kerner nói rằng kỹ thuật bóp này có thể giúp bạn kéo dài cuộc yêu lâu hơn bằng cách đẩy máu ra khỏi tĩnh mạch của dương vật và giảm căng thẳng tình dục trong giây lát. Điều này làm giảm phản ứng thúc đẩy xuất tinh.

Theo bác sĩ Đoàn Anh Sang, có rất nhiều cách hiệu quả nhưng không phải ai cũng có thể tự mình thực hiện và theo dõi. Để quá trình điều trị đạt hiểu quả cao nhất, bạn nên chia sẻ vấn đề và xin tư vấn từ các chuyên gia.

“Sẽ rất khó khăn để nam giới thừa nhận mình bị xuất tinh sớm và đi thăm khám ở các cơ sở y tế, nhưng bạn phải nhớ rằng điều trị sớm ngày nào sẽ có lợi cho đời sống tình dục và tâm lý cho bạn ngày đó”, bác sĩ Sang nói.

Theo Zing.vn

Xem thêm : Top 10 loại thuốc tăng cường sinh lý của Mỹ