5 bí quyết cho làn da trong suốt của phái đẹp xứ Hàn

Phụ nữ Hàn vốn nổi tiếng bởi là da đẹp, trẻ trung không tuổi. Bí quyết của họ chính là việc chăm sóc da ngay từ khi còn trẻ.

1. Suwan Kang

Tuổi: 35

Nghề nghiệp: Kinh doanh mỹ phẩm

Bí quyết làm đẹp: Kang trông chỉ như cô gái ngoài 20 dù đã gần bước sang tuổi tứ tuần. Bí quyết của cô chỉ đơn giản là tập thể dục cho da mặt với cách đọc chữ U và I mỗi ngày 3 lần. Với chữ U, Kang cố gắng chu miệng ra phía trước, còn chữ I thì kéo miệng rộng về phía hai tai. Cách này giúp vùng gò má săn chắc, đồng thời tạo khóe miệng trẻ trung nếu thường xuyên tập luyện. Ngoài ra, Kang không thể ra ngoài nếu quên kẻ mắt với bút dạng gel mềm, giúp cô tạo đôi mắt tròn và lớn rất hiệu quả.

2. Hyejin Jeon

5-bi-quyet-cho-lan-da-trong-suot-cua-phai-dep-xu-han-3d087350cc4a6c15fc3937ebf13df63e0d90ca94

Tuổi: 24

Nghề nghiệp: Phân phối thương hiệu thời trang Gap

Bí quyết làm đẹp: Jeon thường xuyên sử dụng phấn phủ để tạo làn da trong suốt. Đặc biệt, theo cô, phụ nữ nên sử dụng sản phẩm trang điểm chống nắng vì nó sẽ bảo vệ làn da hiệu quả hơn.

3. Yoo Jung Lee

Tuổi: 25

Nghề nghiệp: Kinh doanh

Bí quyết làm đẹp: Mỗi sáng thức dậy, việc đầu tiên của Lee là rửa mặt với vòi hoa sen, sau đó vỗ nhẹ tay vào mặt. Đây là cách rất tuyệt vời để đánh thức làn da, giúp da khô trở nên mọng nước và được dưỡng ẩm. Sau đó, Lee sử dụng sản phẩm xịt khoáng giúp cung cấp độ ẩm cho da rồi mới bắt đầu công việc dưỡng ẩm, trang điểm nhẹ nhàng. Trong sản phẩm làm đẹp của Lee không thể thiếu serum vì nó có tác dụng thẩm thấu vào da nhanh, giúp làn da săn chắc hiệu quả hơn.

4. Hajee Hyun

5-bi-quyet-cho-lan-da-trong-suot-cua-phai-dep-xu-han-9dc5dd4254fae7486fa38fae53696f211725aba1

Tuổi: 23

Nghề nghiệp: Sinh viên

Bí quyết làm đẹp: Hyun chỉ chọn sản phẩm làm đẹp tự nhiên, đặc biệt là cô thường xuyên đắp mặt với các loại mặt nạ hoa quả. Nếu một sáng thức dậy, Hyun cảm thấy thiếu tự tin với làn da thì việc đầu tiên là cô trộn tinh dầu làm sáng da với tinh dầu hoa hồng để mát xa da mặt. Tinh dầu là một trong những bí quyết của Hyun để giúp da dễ dàng hấp thụ dưỡng chất hiệu quả.

5. Kim Suyoun

Tuổi: 31

Nghề nghiệp: thiết kế trang sức

Bí quyết làm đẹp: Để giữ làn da trẻ trung không tuổi, Kim đã học theo cách làm đẹp của mẹ. Đó là rửa sạch son phấn ngay khi về nhà, sau đó dưỡng da với serum càng sớm càng tốt. Cách này giúp da được thở và serum được ngấm và da ngay từ lúc 6 giờ chiều thay vì tận nửa đêm. Kim cũng thường sử dụng mặt nạ ngủ để bổ sung dưỡng chất cho da. Thói quen chăm sóc da này đã theo cô từ khi mới 20, và đó chính là bí quyết giúp làn da cô ngày càng rạng rỡ dù đã bước sang tuổi 30.

Chúc bạn thành công!