7 kiểu tóc sành điệu cho quý cô công sở

Dưới đây là những mẫu tóc đẹp thể hiện được vẻ thanh lịch, duyên dáng và sang trọng của phái đẹp chốn văn phòng, đồng thời cũng rất đơn giản và dễ thực hiện.

1. Tóc búi độn tròn: Kiểu tóc búi độn bằng dụng cụ Sock Bun sẽ mang lại cho phái đẹp sự dễ thương, duyên dáng ở công sở. Đầu tiên là bạn phải buộc tóc bạn thành tóc đuôi ngựa cao, luồn tóc qua Sock Bun và cuốn tròn xung quanh dụng cụ độn này. Chỉnh lại búi tóc một chút rồi cố định bằng kẹp ghim

2. Tóc đuôi ngựa cổ điển: Nếu bạn sở hữu một mái tóc dài và đang muốn tạo một kiểu tóc đẹp để tới văn phòng, kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển chính là một cách tuyệt vời để giữ cho tóc luôn gọn gàng và sạch sẽ mà vẫn thời trang. Bạn có thể buộc kiểu đuôi ngựa thấp và để cả lọn tóc lệch sang một bên vai. Sẽ ấn tượng lắm đấy.

3. Tóc tết lỏng: Đây là một kiểu tóc mà các cô nàng công sở cực kỳ yêu thích. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện kiểu tóc này, hơn thế nữa nó cũng rất gọn gàng và phù hợp với mọi bộ đồ công sở của bạn.

kieu_toc_cong_so_4

4. Tóc bob: Kiểu tóc bob ngắn hơi xoăn giúp gương mặt bạn trông thanh thoát cuốn hút, nhưng vẫn giữ được vẻ năng động, cá tính của cô nàng công sở. Kiểu tóc bob ngắn hơn ở phía sau đầu và dài hơn ở hai bên vai là một gợi ý lý tưởng cho bạn đấy.

5. Tóc pixie: Kiểu tóc pixie thể hiện sự táo bạo và cá tính trong con người bạn, nhưng cũng không kém phần tinh nghịch. Bạn có thể thoải mái để thẳng hay làm xoăn với mái tóc pixie của mình vì nó vẫn có độ dài đủ vừa để tạo kiểu. Với kiểu tóc này, bạn nên trang điểm nhẹ nhàng và nhấn vào đôi môi đỏ quyến rũ.

6. Tóc xoăn lượn sóng: Đây là kiểu tóc phổ biến mang lại vẻ quyến rũ cho những cô nàng công sở điệu đà. Bạn có thể buộc lên gọn gàng hay thả dài tạo độ rối nhẹ đều nữ tính và duyên dáng cả.

7. Búi thấp kiểu chignon: Vẫn là một kiểu búi nhưng búi chignon này rất trẻ trung và sang trọng. Kiểu này phù hợp với những người sở hữu mái tóc xoăn. Bạn buộc tóc đuôi ngựa thấp rồi cuốn tóc kiểu vặn thừng, tạo thành búi tóc chignon. Rất đẹp và đơn giản đó.