Bí quyết “ăn gian” vòng 3 với đầm yếm của Hoa hậu Sang Lê

Là người đẹp chọn con đường học hành chỉn chu, Hoa hậu Sang Lê từng thử sức tại một vài cuộc thi người đẹp như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cuộc thi sinh viên thanh lịch năm 2013 của HUTECH – Đại học Công nghệ TP HCM.

Sang Lê từng là Á khôi sinh viên thanh lịch 2013 của Đại Học HUTECH Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó cô trở thành người đẹp được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ.

Sau khi đạt danh hiệu, người đẹp Phú Yên đã nhận được nhiều lời mời quảng cáo và làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng cũng như các sự kiện lớn.

Những trang phục mang cảm hứng tối giản, biến tấu mới mẻ và có tính ứng dụng cao là xu hướng được người đẹp yêu thích. Hoa hậu Sang Lê tư vấn một số mẫu phù hợp cho dịp Xuân này.

Váy hồng cánh sen đậm

sang-le-1 sang-le-2

Váy cách điệu với họa tiết cánh hoa

sang-le-3