Bí quyết giúp bạn sở hữu tay thon

Bạn có đôi tay thô và mập, làm sao để giúp tay thon đây? Với những cách đơn giản chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có đôi tay thon đẹp.

Cải thiện chế độ ăn uống để có tay thon

Thủ phạm gây ra bắp tay to và thô đó chính là calo. Muốn tay thon nhỏ, không có cách nào hơn là bạn phải giảm lượng calo trong cơ thể.

Cách giúp bạn sở hữu tay thon

Bạn hãy chăm ăn rau xanh và bổ sung các loại thịt gà, thịt bò, thịt lợn trong chế độ ăn uống của mình.

Ngoài ra bạn cũng cần bổ sung thêm các loại hạt, bơ, dầu ô liu, dầu dừa, bên cạnh đó cắt giảm lượng tinh bột trong chế độ ăn hàng ngày của mình.

cachgiupbansohuutaython-4909c

Tốt nhất bạn nên chia thành nhiều bữa ăn nhỏ để giảm đói. Bạn nên chọn hoa quả và rau xanh trong thực đơn ăn nhẹ của mình.

Lưu ý là không nên nhịn ăn sáng. Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, nếu bạn ăn một bữa sáng cân bằng và đủ dinh dưỡng (protein nạc, ít mỡ cùng chất béo lành mạnh, thực phẩm giàu chất xơ,..) sẽ giúp bạn giảm lượng mỡ thừa đáng kể đấy.

Uống trà xanh mỗi ngày để sở hữu tay thon

Trà xanh là một loại thức uống bổ dưỡng, không chỉ giúp bạn chống lại quá trình lão hóa da, trà xanh còn giúp bạn loại bỏ mỡ thửa ở tay. Hãy uống đều đặn trà xanh mỗi ngày để mau chóng có đôi tay thon gọn bạn nhé. Luôn nhớ tránh xa những đồ uống có ga, chất kích thích vì chúng sẽ khiến bắp tay thêm to mập.

Chống đẩy để giúp tay thon gọn

Nhiều người thường nghĩ chống đẩy chỉ làm to cánh tay chứ không thể giảm lượng mỡ thừa ở tay. Thật sai lầm, chống đẩy là một biện pháp rất tốt để đốt cháy lượng mỡ thừa cánh tay, giúp tay săn chắc mịn màng mà còn vận động cơ ngực, bụng trên, thành bụng… do đó khi thực hiện bạn sẽ sở hữu thân hình cân đối. Hãy thực hiện động tác này 15 – 20 nhịp, ít nhất là 2 – 3 lần mỗi ngày để cải thiện kích cỡ đôi tay nhé.