Bí quyết làm đẹp da của phụ nữ Pháp

Làm đẹp là vấn đề muôn thuở của của tất cả chị em phụ nữ trên toàn thế giới, hôm nay, mời các bạn đến với kinh đô ánh sáng để xem các Eva của đất nước này giữ gìn nhan sắc cho làn da của mình như thế nào qua bài viết bí quyết làm đẹp da của phụ nữ Pháp nhé!

Để có được làn da như ý, phụ nữ Pháp có những bí quyết làm đẹp riêng khá tinh tế và hiệu quả.

Ít trang điểm

Vì yêu nét đẹp tự nhiên nên phụ nữ của đất nước này rất ít trang điểm, một trong những cách giúp làn da của họ khỏe đẹp hơn là họ thường áp dụng là massage mặt đều đặn mỗi ngày, cách này giúp cho làn da của họ duy trì độ đàn hồi và đưa máu, dưỡng chất đến nuôi dưỡng da. Bạn cũng nên massage da mặt thường xuyên mỗi tối trước khi đi ngủ nhé.

images

Xông hơi nước

xông hơi nước có tác dụng làm mềm mô da, lỗ chân lông giãn ra giúp tống khứ các bụi bẩn ở tận sâu lỗ chân lông ra ngoài, đồng thời các chất clo, canxi trong nước sinh hoạt sẽ không vương quá nhiều trên da như khi rửa mặt trực tiếp với nước.

Đắp mặt nạ

Phụ nữ ở pháp rất chuộng rong biển vì trong rong biển chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho da như: kali, magie, natri… nên họ thường dùng rong biển để đắp mặt nạ, giúp họ nuôi dưỡng làn da đẹp hiệu quả. Chúc bạn sẽ có một làn da đẹp với bí quyết làm đẹp da của phụ nữ pháp nhé!