Bí quyết masage giảm béo mặt đơn giản nhất

Masage thật sự là cách vừa thư giãn lại vừa giảm béo vô cùng hiệu quả đặc biệt nó có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ giảm béo tại vùng mặt. Chỉ cần đôi bàn tay khéo léo của mình, bạn hoàn toàn có thể làm gương mặt thon gọn lại với dáng trái xoan hút hồn mà không cần tốn nhiều công sức hay chi phí cho những cách giảm béo mặt phức tạp khó thành công khác.

Nếu như muốn hiệu quả cao thì bạn cần phải có cách giảm béo mặt đúng đắn. Những động tác Masage nhẹ nhàng cần được phối hợp một cách nhẹ nhàng và uyển chuyển.

Bài tập thứ nhất: Cần người trợ giúp masage

Nếu như có cơ hội nhờ một ai đó, một người bạn bên cạnh thay cho chuyên gia thẩm mỹ hoặc là đến các cơ sở làm đẹp thì cách masge giảm béo mặt này sẽ có tác dụng cao hơn. Bởi lẽ, khi lực tác động từ người khác vào cơ thể chúng ta bao giờ cũng là lực lớn hơn chính bản thân chúng ta tác động vào.

Thực hiện các động tác:

Động tác 1: Nằm ngửa xuống giường và quấn gọn tóc. Công việc còn lại là của người thực hiện

Động tác 2: Người thực hiện masage dùng 8 đầu ngón tay trừ ngón trỏ và đặt vào hai bên hàm như hình vẽ. 2 ngón cái đặt lên vùng núm đồng tiền.

massage-mat-hieu-qua-1

Động tác 3: Dùng tay miết chặt da mặt theo hướng từ dưới lên trên trán và dồn hết về phía trán. Thực hiện lặp lại như vậy trong khoảng 20 lần để đạt hiệu quả cao.

Bài thứ 2: Tự tay làm đẹp cho gương mặt mình

Nếu như bạn không thể nhờ ai đó hoặc là bạn muốn tự mình làm đẹp thì chỉ cần làm như sau:

Dùng 10 ngón tay vuốt đều thật mạnh từ 2 đỉnh má sang 2 bên. Từ giữa cằm vòng lên hai bên mép, từ chính giữa vunhf trán lan tỏa ra các bên. Các cách chuyển động của tay được minh họa cụ thể trong hình vẽ trên. Bạn cũng có thể dùng tay hoặc là bông trang điểm để thực hiện masage cho gương mặt.

Chỉ cần hai động tác này, bạn có thể nhanh chóng có được hình gương mặt thon gọn và không có mỡ thừa. Vừa thư thái cơ thể lại vừa có thể giảm được các tế bào chết dưới da, lại có thể giảm béo mặt đơn giản ngay tại nhà. Đúng là cách giảm béo mặt hay mà bạn không nên bỏ qua.

Chúc bạn thành công!

Đọc thêm: 

–>  Nhanh chóng lấy lại dáng xưa bằng bí quyết giảm cân

–>  Những thực phẩm giúp giảm béo bụng nhanh chóng bạn nên biết