Bơ – sản phẩm làm đẹp tuyệt vời từ thiên nhiên

Vậy tại sao bạn lại không sử dụng sản phẩm làm đẹp tự nhiên tuyệt vời này? Dưới đây là 5 lý do tại sao bơ là một sản phẩm làm đẹp tự nhiên tuyệt vời cho bạn như vậy:

1.    Giúp nuôi dưỡng tóc

Bạn có biết lý do tại sao rất nhiều dầu gội và sản phẩm chăm sóc tóc trên thị trường trong thành phần hầu hết đều có tinh chất trái bơ? Đó là vì trong trái bơ có chứa đầy đủ các loại vitamin A, B, C, E và K. Bơ giúp nuôi dưỡngda đầu và chân tóc do hàm lượng protein, amin và axit béo của nó. Dầu bơ cũng là một sản phẩm làm đẹp tự nhiên tuyệt vời mà bạn có thể thường xuyên sử dụng cho tóc. 

2.     Tốt cho làn da của bạn

Nếu bạn đã đến nhiều tiệm và spa, bạn sẽ biết lý do tại sao họ thường sử dụng các loại dầu bơ để massage cơ thể, đặc biệt là để loại bỏ các tế bào da chết trên tay và bàn chân. Đó là vì các axit oleic có trong loại trái cây giúp ẩm da, dưỡng ẩm và làm mềm mịn da. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một loại kem dưỡng da chống nắng của bạn. 

cach-lam-dep-da-tu-5-loai-mat-na-hoa-qua1

3.    Cải thiện sức khỏe từ bên trong

Các chuyên gia sắc đẹp đều khuyên bạn có một chế độ ăn uống tốt để có được làn da sáng và vẻ đẹp từ bên trong. Tiêu thụ sản phẩm này với những hình thức khác nhau để có được liều lượng vitamin E cho làn da tuyệt vời, axit linoleic để giảm thiểu tổn thương da, axit folic để có được mức độ sắt cao hơn và polyphenol để giải phóng các gốc tự do khỏi cơ thể. Đây thực sự là một sản phẩm làm đẹp tự nhiên tốt đẹp để thanh lọc hệ thống tế bào của bạn từ bên trong và đạt được vẻ đẹp vĩnh viễn!

4.    Chống lão hóa 

Chọn bất kỳ loại kem chống lão hóa chất lượng cao nào bạn cũng sẽ đều thấy có tinh chất trái bơ là thành phần. Bạn có biết tại sao không? Bởi vì các axit béo omega-3 trong sản phẩm này có đặc tính chống lão hóa này sẽ giữ cho làn da của bạn tươi trẻ hơn. Ngoài ra, trong bơ có tỷ lệ cao vitamin C và beta carotene, giúp phục hồi pro-vitamin. Cả hai thành phần này làm đều được sử dụng cho mục đích chống lão hóa. 

5.    Giảm quầng mắt

Có một lý do tại sao bơ được sử dụng như sản phẩm làm đẹp tự nhiên trong rất nhiều sản phẩm trang điểm mắt. Sử dụng sản phẩm này giúp làm mới các tế bào trên da và bảo vệ collagen của nó. Nó cũng làm tăng tuần hoàn máu, rất có lợi cho sức khỏe.