Nước uống giảm cân với công thức tự nhiên giúp bạn giảm cân cấp tốc trong vong f1 tuần mà vẫn đảm bảo an toàn, dễ sử dụng. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản từ chanh, sả, trà khô,… bạn đã có một loại thức uống đẩy lùi mỡ thừa rồi. Để biết rõ thêm, mời bạn tham khảo Cách làm 3 loại nước uống giảm cân tại nhà dưới đây nhé.
1. Công thức giảm cân bằng trà hoa khô cây cơm cháy
Nguyên liệu
+ 3 muỗng cà phê hoa khô cây cơm cháy.
+ 1 cốc nước sôi 350ml.
Nước uống giảm cân này, bạn cho ba muỗng cà phê hoa khô cây cơm cháy hòa vào cốc nước sôi và đậy kín nắp trong 10 phút.
Cách dùng:
+ Uống hết một cốc ngay khi đã nguội.
+ Mỗi ngày phải uống uống từ ba đến bốn cốc.
Ghi chú:
+ Bạn có thể mua trà hoa cây cơm cháy ở nhà thuốc hoặc tại các cửa hàng thảo dược.
+ Uống liên tục trong hai tuần rồi tạm dừng một tuần.
+ Không cần thay đổi chế độ ăn hằng ngày nhưng nên giảm ăn kẹo, bánh mì, tinh bột, nước ngọt và chất béo.
+ Kết hợp thêm với bài tập thể dục 30 phút mỗi ngày.
Trà hoa khô cây cơm cháy là nước uống giảm cân sẽ giúp bạn cải thiện những khu vực bị viêm mô tế bào và giúp giảm cân nhờ tác dụng loại bỏ độc tố và lượng nước tích trữ trong cơ thể.
2. Công thức giảm cân bằng trà lá cây tầm ma
Nguyên liệu
+ 4 hoặc 5 muỗng cà phê lá cây tầm ma khô.
+ 1 lít nước sôi
Bạn cho lá cây tầm ma khô ngâm trong nước sôi khoảng hơn 30 phút là cách làm nước uống giảm cân tại nhà hiệu quả.
Cách dùng:
+ Uống hết một lít mỗi ngày (nhớ không bỏ đường).
+ Dùng liên tục trong 30 ngày.
Ghi chú:
+ Không cần thay đổi chế độ ăn hằng ngày nhưng nên giảm ăn kẹo, bánh mì, tinh bột, nước ngọt và chất béo.
+ Kết hợp thêm với bài tập thể dục 30 phút mỗi ngày.
+ Trà lá cây tầm ma là nước uống giảm cân có vị hơi lạ nhưng giảm cân cực kỳ hiệu quả và tốt cho sức khỏe vì loại bỏ được độc tố tích lũy trong máu và lượng nước tích trữ trong cơ thể.
3. Công thức giảm cân bằng chanh và sả
Uống loại nước uống giảm mỡ bụng này vào mỗi buổi sáng khi chưa ăn không chỉ giúp bạn giảm cân nhanh chóng mà còn có tác dụng thanh lọc, đào thải độc tố cho cơ thể, giúp da sáng hồng, căng mịn chỉ trong một tuần.
Nguyên liệu
– Sả: 2 củ
– Chanh: 1 quả
– Mật ong
– Nước: 2 lít
Cách làm
– Sả sau khi mua về, tước bỏ lá già bên ngoài rồi đem đi rửa sạch với nước. Tiếp đó đập dập phần thân sả rồi sau đó cắt khúc từ 3 – 5cm.
– Cho sả lên bếp đun cùng với 300 – 500ml nước lọc. Sau khi nước sôi thì bạn hãy hạ nhỏ lửa cho sôi liu riu chừng năm phút để tinh dầu sả được tiết ra hết.
– Tắt bếp sau đó để nước sả nguội bớt rồi vắt thêm chút nước chanh và mật ong vào để vừa miệng.