Để ăn ít, giảm eo mà vẫn khỏe đẹp

Giảm cân là một trong những vấn đề bức xúc nhất của phụ nữ hiện đại. Việc ăn ít đi không có nghĩa là bạn sẽ giảm cân một cách dễ dàng. Chúng ta hãy cùng nghiên cứu những lời khuyên dưới đây nhé.

Giảm cân thành công là không thể tách rời khỏi các yếu tố đảm bảo sức khỏe và kế hoạch ăn uống hợp lý. Thật khó khăn khi phải ăn ít hơn để đảm bảo cho việc giảm cân thành công. Vậy phải làm thế nào đây? Hãy cùng tham khảo lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng nhé:

Lời khuyên thứ nhất:

Một trong những điều quan trọng nhất khi bạn muốn ăn ít đi và giảm cân là học nấu các món ăn phức tạp. Điều này thật thú vị. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, khi bạn nấu các món ăn phức tạp, bạn có thể đánh lừa não bộ của mình bởi hương liệu và hình ảnh của thực phẩm trong quá trình nấu ăn. Bạn sẽ có ít cảm giác thèm ăn hơn sau đó.

dang_chuan_eo_thon_nho_tu_nau_nuong1

Lời khuyên thứ hai:

Một nghiên cứu gần đây tiết lộ rằng hương thơm vani có tác dụng làm giảm cảm giác thèm ăn. Một bữa tối được trang trí với ánh sáng nến có mùi thơm vani giúp bạn điều chỉnh được lượng thức ăn đưa vào cơ thể. Ngay cả những loại nước hoa có chứa thành phần của vani cũng giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn đấy.

Lời khuyên thứ ba:

Thêm các loại gia vị tốt cho sức khỏe như tỏi hay chanh vào nước chấm của bạn. Nó sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn đấy.

Lời khuyên thứ tư:

Uống nhiều nước tinh khiết. Nước tinh khiết có tác dụng làm giảm cảm giác ngon miệng, ngoài ra nó cũng tốt cho quá trình tiêu hóa.