Lợi ích tuyệt vời của mỹ phẩm dạng kem

Mỹ phẩm dạng kem thường có độ mịn và bao phủ cao. Không những dễ sử dụng nó còn có thể sử dụng cực linh hoạt cho việc trang điểm. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của nó.

1.Tính linh hoạt trong sử dụng:

Mỹ phẩm dạng kem như phấn mắt hoặc phấn má có thể pha trộn tạo nên những màu sắc yêu thích. Mỹ phẩm dạng kem có ưu điểm hơn mỹ phẩm dạng bột nén ở độ linh động, sáng tạo và tiết kiệm chi phí.

 2. Bám dính tốt, lâu trôi:

Mỹ phẩm dạng kem thường có sự chất kết dính cao, nên độ bám dính tốt hơn dạng bột. Tuy nhiên vì có độ dính cao nên nếu sủ dụng cho da nhờn, bạn nên chú ý dặm thêm một chút phấn bột lên trên lớp kem trang điểm để nó hút dầu thừa cho da, tránh cho da của bạn thêm bóng nhờn hơn.

loi-ich-tuyet-voi-cua-my-pham-dang-kem2

3. Che khuyết điểm tốt:

Trong mỹ phẩm dạng kem chứa thành phần silicone, đặc biệt trong phấn nền. Nó có công dụng giúp phấn bám lâu trên da và che lấp những vết chân chim nhăn nheo trên da của bạn bằng lớp phủ mịn và nhẵn rất hoàn hảo, nếu bạn biết trang điểm một cách thuần thục.

 4. Lớp trang điểm trông tự nhiên:

 Với các sản phẩm mỹ phẩm trang điểm dạng kem, chỉ cần bạn trang điểm một lớp mỏng, cũng đã mang lại cho bạn một vẻ bề ngoài rất ổn mà lại trông tự nhiên.

5. Thuận lợi cho nhiều mùa thời tiết:

 Những sản phẩm mỹ phẩm dạng kem thường có nhiều chất mỡ, chất vaselin, độ bám dính của mỹ phẩm trên gương mặt sẽ cao hơn. Nên trong mùa mưa gió, không loại mỹ phẩm nào có thể tạo ưu điểm tốt hơn nó. Không chỉ là sản phẩm trang điểm hữu ích trong mùa khí hậu ẩm ướt, mỹ phẩm dạng kem còn là sản phẩm cực thích hợp trong mùa hanh khô. Thành phần hydrat trong chúng, đặc biệt sản phẩm kem nền dạng kem chứa nhiều tinh dầu giúp dưỡng ẩm cho da rất tốt, và làm chậm quá trình mất nước và lão hóa cho da.

Chúc bạn thành công!