Lý do nên chọn dầu gội đầu khô mùa đông

Giải pháp triệt để cho những bạn sợ nước lạnh vào mùa đông mà vẫn muốn có mái tóc đẹp bồng bềnh đã có rồi nhé!

1. Tiết kiệm thời gian

Bạn quá bận rộn hay muốn làm… “con mèo lười” trong mùa đông lạnh giá này? Giải pháp tuyệt vời là dầu gội khô, nó giúp da đầu hết ngứa, tóc trông bóng mượt hơn, và mùi thơm cũng quyến rũ nữa.

2. Giữ nếp, kiểu tóc lâu hơn

Nếu dùng dầu gội khô thường xuyên, bạn sẽ đỡ tốn thời gian, tiền bạc để tạo kiểu vì nó giúp tóc giữ nếp lâu hơn so với phương pháp gội truyền thống. Thông thường, bạn vẫn có thể giữ được kiểu tóc sau 2 tới 3 ngày gội đầu khô. 

How-Use-Dry-Shampoo-1243-1415920192

3. Giúp màu nhuộm đỡ phai

Nước và dầu gội hòa lẫn khiến cho màu nhuộm của tóc nhanh chóng phai nhòa, hoặc có thể bị biến màu ngoài ý muốn. Dùng dầu gội khô, bạn sẽ tránh được sự cố trên.

4. Hạn chế hư tổn

Nếu bạn không gội đầu thường xuyên, thì sẽ ít phải làm đẹp bằng những dụng cụ nóng như máy sấy. Kết quả là tóc sẽ khỏe mạnh, có sức đề kháng mạnh mẽ hơn.

5. Có thể sử dụng ở bất kỳ đâu

Bạn có thể dùng dầu gội khô ở bất kỳ thời gian, địa điểm nào vì chúng rất tiện dụng, không cần nước hay khăn bông. Tuy nhiên, gội trước khi đi ngủ là tốt nhất. Tóc sẽ ngấm dưỡng chất và trông mượt mà hơn vào sáng hôm sau.

Một số lưu ý khác

Khi dùng dầu gội khô, bạn cần chú ý những điểm như sau: chỉ dùng trên tóc khô; nếu dầu gội ở dạng xịt, thì xịt cách xa đầu khoảng 30cm; chỉ dùng đầu ngón tay massage da đầu thay vì gã