Mix đồ thời trang ngày lạnh cho cô nàng nấm lùn

Nếu bạn đang sở hữu một chiều cao khiêm tốn thì hãy thử áp dụng công thức mix đồ thời trang dưới đây để ăn gian vài phân chiều cao cho bản thân mình nhé.

Thời tiết mùa đông đã tới, những bộ trang phụcdày xụ, ấm áp dễ khiến bạn trông lùn và mập mạp hơn. Hãy thử áp dụng cách mix đồ thời trang đơn giản dưới đây để che đi khuyết điểm cơ thể mình bạn nhé.

Áo cổ giúp V sẽ giúp bạn tôn lên chiều cao của chiếc cổ xinh xắn, những bộ trang phục này sẽ giúp bạn trông mảnh dẻ và cao ráo hơn.

Chân váy bút chì bó sát cơ thể với chất liệu co dãn tốt sẽ bớt đi cảm giác chật chội ngày đông. Lựa chọn item này sẽ giúp cơ thể bạn trở nên gọn gàng đồng thời sẽ đánh lừa cảm giác và trông bạn cao hơn nữa đấy. Món đồ này lại còn rất dễ mix đồ nữa chứa, hãy mix chúng với những chiếc áo ấm mùa đông mà bạn yêu thích.

Mix-do-thoi-trang-ngay-lanh-cho-co-nang-nam-lun-2

Mix-do-thoi-trang-ngay-lanh-cho-co-nang-nam-lun-4

Quần jeans tối màu khiến thân hình bạn trông mảnh mai và cao hơn. Phong cách thời trang khỏe khoăn này được giới trẻ yêu thích và theo đuổi. Bạn cũng nên lựa chọn những chiếc quần khác gam màu tối tương tự để che đi khuyết điểm trên cơ thể mình nhé.

Mix-do-thoi-trang-ngay-lanh-cho-co-nang-nam-lun-6

Mix-do-thoi-trang-ngay-lanh-cho-co-nang-nam-lun-7

Áo khoác dáng vừa là lựa chọn tối ưu. Nếu bạn không muốn mình trông ngắn người hơn với những chiếc áo khoác dáng dài chỉ phù hợp với những cô nàng sở hữu chiều cao lý tưởng. Thay vào đó, hãy lựa chọn những chiếc áo có độ dài vừa phải bạn nhé.

Mix-do-thoi-trang-ngay-lanh-cho-co-nang-nam-lun-8

Mix-do-thoi-trang-ngay-lanh-cho-co-nang-nam-lun-10

Chúc các bạn luôn xinh đẹp với các cách mix đồ thời trang ngày lạnh trên!