Ngọc Hân, Mỹ Linh, Thanh Tú mặc áo dài nhảy flashmob

Sáng 30/10, các Hoa hậu hậu Việt Nam và các người đẹp cùng nhiều sinh viên trên địa bàn Hà Nội đã tham gia nhiều tiết mục tại Hồ Gươm.

Sáng qua, 30/10, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, ‘Người đẹp nhân ái’ Thuỷ Tiên, ‘Người đẹp truyền thông’ Ngọc Vân và hơn 3.000 học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội đã tham gia nhiều tiết mục nhảy dân vũ, flashmob đặc sắc.
 hinh1
Chương trình “Nhảy! Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn”, hưởng ứng chiến dịch “Nhảy! Vì sự tử tế” nhân ngày ‘Thế giới tử tế’ 13/11 do Đoàn Thanh  niên Cơ quan T.Ư Đoàn, CLB Liên kết Trẻ T.Ư Đoàn phối hợp với nhóm dự án Dance! For kindness Việt Nam tổ chức.
hinh2
Hoạt động “Nhảy! Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn” mong muốn truyền tải thông điệp “Hãy tử tế với sức khỏe của chính mình và những người xung quanh” và lan tỏa thông điệp về sự tử tế của Chương trình “Nhảy! Vì sự tử tế”. 
hinh3
Hoa hậu Việt Nam dẫn đầu đoàn người đẹp tham dự sự kiện sáng hôm qua. Tất cả các người đẹp đều diện áo dài do Ngọc Hân thiết kế. Bộ sưu tập có tên “Hà Nội trong mắt trẻ thơ” từng được cô giới thiệu tại Festival Áo dài 2016.
hinh4
Hoa hậu Mỹ Linh xinh đẹp, rạng ngời trong tà áo dài màu xanh.
hinh5
Á hậu Thanh Tú dịu dàng và thanh lịch với tà áo dài nhiều màu sắc.
hinh6
‘Người đẹp truyền thông’ Phùng Bảo Ngọc Vân của HHVN 2016 cũng tham gia chương trình cùng các đàn chị.
hinh7
Xuất hiện tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ trước hồ Gươm vào sang sớm hôm qua, năm người đẹp trong trang phục áo dài độc đáo do chính Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế đã thu hút sự chú ý của các bạn trẻ và người đi đường.
hinh8
Các Hoa hậu, Á hậu dành thời gian để cùng luyện tập với các bạn trẻ nhằm mang lại một tiết mục sôi động và đẹp mắt nhất.
hinh11
Chương trình “Nhảy! Vì sự tử tế” kêu gọi những việc làm cụ thể và thiết thực hàng ngày như: thu gom rác, dọn vệ sinh môi trường, tuyên truyền cho cộng đồng xã hội, nói không với thực phẩm bẩn và kêu gọi hành động của cả cộng đồng xã hội cùng sống có trách nhiệm với môi trường.
Bên cạnh sự kiện, các hoa hậu, người đẹp và các bạn học sinh, sinh viên còn tham gia nhiều hoạt động khác như tặng quà cho người vô gia cư và trẻ em khuyết tật, dọn vệ sinh quanh khư vực phố đi bộ,… để nhân lên những việc làm tử tế.
Sau khi tham gia nhảy flashmob, các người đẹp đã di chuyển đến khu vực chợ Đồng Xuân để phát túi giấy tự huỷ cho các tiểu thương và khách hàng tại đây.
Nguồn: hoahau.tienphong.vn