Những loại rau củ mùa đông giúp giảm cân hiệu quả

Mùa nào thức nấy, bạn đang thực hiện một thực đơn giảm cân trong mùa đông thì hãy ưu tiên sử dụng những thực phẩm của mùa đông để vừa mang lại hiệu quả giảm cân vừa đảm bảo an toàn thực phẩm.

Những loại rau củ mùa đông bạn nên lựa chọn:

1. Bông cải xanh

Bông cải xanh là loại rau giàu dinh dưỡng có tác dụng giảm cân hiệu quả nhờ loại bỏ những tác nhân gây hại của estrogen, tiêu hao lượng mõ thừa, giúp bổ sung sắt, vitamin A, C, kali, canxi và rất giàu chất xơ.

Bông cải xanh có thể chế biến thành nhiều món ăn để bạn thay đổi trong thực đơn giảm cân và duy trì kế hoạch giảm cân lâu dài mà không nhàm chán.

2. Bắp cải

Bắp cải thực sự là loại rau của mùa đông, rất hiệu quả cho việc giảm cân, thích hợp cho rất nhiều người, có khả năng loại bỏ tất cả các độc tố khỏi cơ thể, đồng thời cung cấp cho cơ thể các sinh tố cần thiết để cơ thể phát triển. Bắp cải chứa rất ít calo nên cực kỳ thích hợp cho người ăn kiêng.

bap-cai-giam-can-hieu-qua

3. Su hào

Su hào cũng là loại củ của mùa đông, được sử dụng trong thực đơn lý tưởng cho những người ăn kiêng. Su hào giàu chất xơ, vitamin C, kali, canxi, mangan… là những thành phần giúp giảm cân hiệu quả. Chất xơ có tác dụng tăng cảm giảm no, hạn chế nạp nhiều thức ăn. Vitamin C hỗ trợ tốt cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng khả năng đốt cháy calo, giúp tiêu đốt mỡ thừa. Su hào đáp ứng được lượng vitamin và khoáng chất cho cơ thể mà không làm vượt quá lượng calo vì nó chứa lượng calo rất thấp.

4. Đậu que

Nó cung cấp một lượng chất xơ dồi dào giúp duy trì cảm giác no lâu và khiến bạn không thèm ăn thêm thứ gì khác. Ngoài ra, dưỡng chất trong đậu que còn hỗ trợ cho quá trình đốt cháy calo thúc đẩy việc giảm cân nhanh chóng. Đó là những lí do mà bạn có thể thoải mái ăn đậu que mà vẫn có thể giảm cân hiệu quả.

5. Rau cần

Rau cần khá bổ dưỡng, và là một trong những loại rau giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả nhất. Sở dĩ rau cần giúp giảm cân tốt là vì nó chứa nhiều chất xơ, vitamin, giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể và hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể một cách hiệu quả.

Mùa đông chắc hẳn công cuộc giảm cân sẽ trở nên khó khăn hơn với bạn, nếu việc áp dụng thực đơn giảm cân không mang lại hiệu quả như mong muốn bạn hãy dùng thuốc giảm cân sẽ là giải pháp tốt cho bạn giảm cân nhanh và an toàn. Tham khảo tại: http://nhathuocviet.vn/san-pham/vien-giam-can-everyday-super.html.