Phân Biệt Nệm Cao Su Thật Giả Từ Các Chuyên Gia Trong Ngành

Nệm cao su từ lâu đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho giấc ngủ ngon của mọi nhà bởi độ mềm mại, đàn hồi và thông thoáng vượt trội. Tuy nhiên, thị trường nệm cao su hiện nay đang tràn lan hàng giả, hàng nhái, khiến người tiêu dùng hoang mang. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những bí kíp hữu ích để phân biệt nệm cao su thật giả, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng cho sức khỏe và giấc ngủ trọn vẹn.

Cách Phân Biệt Nệm Cao Su Thật Giả Từ Chuyên Gia

Đây là những yếu tố chung mà bất kỳ nhà sản xuất này cũng có để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi bán ra thị trường.

1. Nhận biết qua tem mác và phiếu bảo hành:

Tem hàng chính hãng của công ty nệm Thắng Lợi

100% sản phẩm nệm cao su chính hãng luôn có tem mác, phiếu bảo hành đầy đủ với thông tin sản phẩm rõ ràng, sắc nét, không bị phai mờ hay bong tróc bao gồm (tên sản phẩm, hãng sản xuất,kích thước, độ dày, thời gian bảo hành,…). Tem chống hàng giả với logo thương hiệu và mã QR code xác thực. Phiếu bảo hành ghi rõ thời gian bảo hành, thông tin nhà sản xuất và địa chỉ bảo hành. Nếu sản phẩm không có những thứ nói trên thì có thể đây là sản phẩm nhái.

Kiểm tra trực tiếp

Bạn có thể áp dụng những cách sau để kiểm tra nệm cao su đó có kém chất lượng hay không:

• Dùng tay ấn mạnh vào nệm, nệm cao su thật sẽ đàn hồi nhanh và êm ái, không để lại lún xẹp (kể cả nệm cao su nhân tạo).
  • Quan sát các lỗ thông hơi trên nệm, nệm cao su thật có lỗ thông hơi đều đặn, kích thước vừa phải, không bị méo mó.
  • Bẻ cong một góc nệm, nệm cao su thật sẽ có độ dẻo dai, không bị nứt gãy, trở lại vị trí cũ nhanh chóng.

Đừng mua nệm giá quá rẻ

Người xưa có câu “của rẻ là của ôi”, không thể nào bạn có thể mua một tấm nệm cao su chất lượng chỉ với giá vài trăm nghìn được. Hãy cẩn trọng để tránh mất tiền oan, có thể những sản phẩm này là sản phẩm nhái, kém chất lượng.

Nệm cao su sẽ có 2 loại chính là nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo, nệm cao su thiên nhiên sẽ có giá thành cao hơn so với nệm cao su tổng hợp.

“Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm nệm cao su rẻ khác, bạn có thể tìm hiểu thêm về dòng nệm cao su non“.

Quan sát màu sắc và mùi hương

Màu sắc tự nhiên của nệm cao su thật sẽ hơi ngả vàng

• Nệm cao su thiên nhiên sẽ có màu vàng kem tự nhiên, hơi ngả sang cam nhẹ do trải qua quá trình sản xuất từ mủ cao su từ cây cao su tự nhiên.
  • Nệm cao su nhân tạo cũng sẽ có mùi nhưng sẽ không hăng, sử dụng vài tuần sẽ hết.
  • Mùi hương vani hoặc trà xanh nhẹ nhàng, dễ chịu (cái này có thể tùy nhà sản xuất có pha sẵn hương liệu).
  • Nệm cao su giả thường có màu trắng tinh hoặc trắng đục, mùi hóa chất nồng nặc, khó chịu.

Tìm địa chỉ mua uy tín

Lựa chọn mua nệm tại các đại lý ủy quyền, cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Yêu cầu nhân viên cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, tem mác, phiếu bảo hành.

Nếu bạn chưa biết được nơi nào để mua nệm cao su chất lượng, hãy đến ngay với Nệm Thắng Lợi. Đây là thương hiệu nệm lớn, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và buôn bán nệm. Sản phẩm của Thắng Lợi cam kết 100% chính hãng từ nhà máy sản xuất, được bảo hành lên đến 15 năm.

Kết luận

Với những bí kíp trên, hy vọng bạn đã có thêm kiến thức để phân biệt nệm cao su thật giả và lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho bản thân và gia đình. Hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe và tận hưởng giấc ngủ ngon trọn vẹn trên chiếc nệm cao su chất lượng.