Tuyệt chiêu giảm cân với cà rốt

Giảm cân với cà rốt vốn là phương pháp không xa lạ gì với các chị em đang thừa cân. Vậy sử dụng cà rốt thế nào để tốt cho sức khỏe và giảm cân hiệu quả?

Không lo thừa vitamin A

Cà rốt là một trong những loại thực phẩm chứa nhiều vitamin A. Bạn lo lắng sử dụng cách giảm cân với cà rốt thì sẽ dẫn tới việc thừa vitamin A nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mình? Đừng lo lắng. Thực tế, vitamin A chỉ được hình thành khi có sự kết hợp của các chất tiền vitamin A với dầu mỡ. Nếu bạn ăn kiêng giảm cân với cà rốt mà không sử dụng dầu mỡ thì vitamin A cũng không thể hình thành.

Nước ép cà rốt trước bữa cơm

giam-can-voi-ca-rot-2

Bạn nên uống 1 cốc nước ép cà rốt trước khi vào bữa. Như vậy, bạn sẽ ăn ít lại, giảm cảm giác thèm ăn. Điều quan trọng là bạn không còn thấy khổ sở vì nhịn ăn nữa. Đó chính là bí quyết giảm cân với cà rốt giúp tinh thần của bạn không xuống dốc.

Canh rau cà rốt

Bạn cũng đừng quên nấu các món ăn với cà rốt. Canh rau nấu với cà rốt không những giúp món ăn thêm hấp dẫn với nhiều máu sắc mà còn giúp nước canh ngọt hơn. Đừng quên điều này khi giảm cân với cà rốt nhé!

Ăn sống cà rốt khi đói

Hãy thử sắm vai là một chú thỏ dễ thương trong kế hoạch giảm cân với cà rốt nhé. Bạn hãy từ bỏ các món ăn vặt không có lợi cho cân nặng của mình mà thay vào đó là dùng cà rốt. Hãy ăn sống cà rốt để làm đầy bụng bất cứ khi nào thấy đói và thèm ăn nhé.

Chúc bạn thành công!