4 cách giảm béo bụng bằng chanh

1. Uống nước chanh pha loãng
Uống nước chanh pha loãng thay cho nước uống hằng ngày là cách giảm béo bụng hiệu quả. Bạn chỉ cần vắt lấy nước cốt của 1 trái chanh hòa với 1,5-2 lít nước lọc sao cho được một thức uống có vị chua vừa phải là được.
4-cach-giam-beo-bung-bang-chanh
Nước chanh pha loãng có thể uống mọi lúc trừ lúc đói ra vì gây cồn cào, xót ruột. Uống nước chanh sau bữa ăn 30 phút để các thành phần có trong chanh ngăn ngừa cơ thể tích tụ mỡ thừa và phân giải chất béo dư thừa.
2. Uống nước chanh muối ấm
Pha nửa quả chanh với 300ml nước ấm, một ít muối để có một thức uống giảm cân hiệu quả. Thức uống này nên uống trước hoặc sau bữa ăn 30 phút sẽ phát huy hiệu quả giảm mỡ nhiều hơn.
3. Uống nước chanh trà xanh
Trà xanh cũng là một “khắc tinh” của mỡ thừa và có khả năng ngăn ngừa bệnh tật. Bạn có thể uống nước chanh trà xanh thay cho nước lọc hằng ngày. Dùng một nắm lá trà xanh, rửa sạch, vò nát chần qua nước sôi bỏ nước chát ban đầu. Sau đó nấu lá trà với 2 lít nước lọc. Mỗi lần uống bạn vắt một vài giọt chanh vào nước trà sao có vị chua vừa phải (không chua quá cũng không nhạt quá).
4-cach-giam-beo-bung-bang-chanh-1
Nước chanh trà xanh có thể uống mọi lúc trừ lúc đói.
4. Uống nước chanh mật ong
Mật ong có vị ngọt tự nhiên nên không gây mập cho người sử dụng. Thành phần tự nhiên của mật ong giúp người uống có cảm giác no và hạn chế cơn thèm ăn. Pha nửa quả chanh, 2 muỗng canh mật ong nguyên chất với 300ml nước ấm và chia ra từng ngụm nhỏ uống trước bữa ăn sáng 30 phút.
4-cach-giam-beo-bung-bang-chanh-2
Uống nước chanh mật ong vào buổi sáng sớm còn là cách thanh lọc cơ thể, làm đẹp da.
Ngoài phương pháp giảm béo bụng bằng chanh thì bạn cần thiết lập cho mình một thực đơn giảm cân hợp lý, và kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng thuốc giảm cân Lic là cách giảm cân, giảm béo bụng nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.
Thuốc giảm cân Lic được bào chế từ thành phần thiên nhiên là Belaunja và Mangastin nên có tác dụng giảm cân an toàn. Lic giảm cân dựa trên 2 cơ chế là tăng ly giải mỡ trắng và ngăn ngừa tích tụ mỡ thừa. Chất lượng cao cộng với giá cả hợp lý là thế mạnh của thuốc giảm cân Lic.
Bạn có thể xem chi tiết và mua sản phẩm trực tuyến  ở Website:  http://nhathuocviet.vn/san-pham/vien-giam-can-lic.html
Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua :
+ Hotline: 0977037676 – ĐT: 08 39561247 để được tư vấn của dược sĩ
Hoặc địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).