Bài tập hít đất giúp giảm cân nhanh ở nam giới

Tập luyện giảm cân là phương pháp được rất nhiều nam giới ưa chuộng, bởi không chỉ giúp giảm cân nhanh mà nó còn giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể rất tốt. Bài tập hít đất giúp giảm cân nhanh ở nam giới là một gợi ý hay giúp rút ngắn chinh phục vóc dáng của mình đấy.

Cân nặng không chỉ là nỗi ám ảnh của phái đẹp mà nó còn là nỗi lo lơn của các đấng mày râu. Mỡ thừa tích tụ nhiều trên cơ thể khiến cho cơ thể của nam giới mất đi sự khỏe mạnh, nam tính vốn có. Không chỉ ảnh hưởng xấu đến hình ảnh mà nó còn là nguyên nhân tìm ẩn nhiều bệnh tật cho nam giới, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các đáng mày râu. Để loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể không ít các đấng mày râu đã lựa chọn cho mình phương pháp tập luyện giảm cân nhanh, tăng cường sức khỏe.

Tuy nhiên, ngoài các bài tập chạy bộ, tập tạ,…thì các đấng mày râu có biết hít đất cũng là một trong những bài tập giúp bạngiảm cân nhanh ở nam giới hiệu quả không? Với những động tác cần có sự chắc khỏe của đôi tay, kết hợp nhịp nhàng với toàn thân giúp bạn nhanh chóng gia tăng nhiệt lượng cơ thể, loại bỏ mỡ thừa nhanh mà lại rất đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Để hiểu rõ hơn về hít đất giảm cân, mời các bạn cũng tham khảo bài tập hít đất giúp giảm cân nhanh ở nam giới dưới đây nhé!

Bài tập 1 giảm cân nhanh ở nam giới từ hít đất

baitapswat4_copy

Để thực hiện bài tập hít đất giảm cân nhanh ở nam giới này bạn hãy nằm sấp xuống đất, hai chân khép vào nhau, dùng mũi chân và hai tay gấp lại, vuông góc, phần cánh tay gập lại tạo thành một góc 90 độ. Tiếp đến bạn dùng phần tiếp xúc giữa khủy tay và bàn tay để nâng đỡ cơ thể, rồi nâng lên hạ xuống, vừa nâng vừa đưa một chân phải lên trên một chút, hạ xuống và trở lại tư thế ban đầu, tiếp tục đổi bên với chân kia.

Thực hiện động tác hít đất giảm cân nhanh ở nam giới này mỗi bên 10 lần để có được kết quả nhanh và cao nhất.

Bài tập hít đất số 2 giảm cân nhanh ở nam giới

Để tăng thêm hiệu quả giảm cân nhanh ở nam giới, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng tạ trong lúc tập luyện bài tập hít đất.

Hãy lựa chọn cho mình 2 quả tạ vừa phải, khoảng 2 kg để luyện tập. Khởi động cơ thể trước lúc tập, sau đó nằm úp xuống sàn, hai tay và hai chân dang rộng hơn vai, nâng ngực cao hơn tầm với quả tạ, hai chân duỗi thẳng và tiếp xúc với mặt sàn.

Dùng 2 tay để chống đỡ cơ thể sau đó nâng người lên và hạ người xuống theo nhịp. Tay phải nắm tạ lại đưa lên ngang ngực và hạ người xuống, đổi bên và thực hiện liên tục kết hợp hít thở đều đặn cùng với động tác nâng người lên hạ người xuống liên tục khoảng 10 phút là được. Bạn có thể áp dụng bài tập này cho buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ giúp làm giảm cân nhanh ở nam giới hiệu quả.

stokizalitsevioporidomyos_copy

Giảm cân nhanh ở nam giới với bài tập hít đất số 3

Thêm một bài tập hít đất với tạ nữa để bạn nam có thêm bí quyết giam can nhanh ở nam giới cho mình đây. Bắt đầu bài tập bằng cách  nằm sấp xuống sàn, hai chân duỗi thẳng, hai tay chống đỡ có thể trong tư thế hai tay nắm lại giống nắm đấm, chống xuống nền nhà và bắt đầu động tác nâng người lên hạ người xuống và hít thở đều đặn.Giữ hai mũi chân thẳng, không để thân người chạm đất khi hạ người xuống, thực hiện động tác khoảng 10 lần.

Hy vọng với 3 động tác trong bài tập hít đất giúp giảm cân nhanh ở nam giới trên sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thân hình chuẩn men, rắn chắc đầy quyến rũ mà bao người mơ ước.