Kem dưỡng chống lão hóa nào đang được ưa chuộng hiện nay?

Tuổi già là nỗi sợ hãi chung của mọi người nhưng đối với riêng phụ nữ thì lão hóa da chính là cơn ác mộng khủng khiếp nhất. Nhiều chị em lấy làn da là công cụ tính tuổi đời của người phụ nữ, chỉ một nếp nhăn nhỏ hay một góc da bị lão hóa họ có thể ngồi thừ ra, than thở, buổi tủi cả ngày, thậm chí là nhiều ngày. Vậy nên, làn da chính là bộ phận được chị em chú ý, quan tâm và chăm sóc nhiều nhất.

Bạn cứ tưởng tượng, một cái cây nếu bạn chăm sóc tốt, bón phân, tưới nước đầy đủ nó sẽ phát triển nhanh và đủ sức chống chọi với mưa bão hay nắng hạn. Còn nếu không được chăm sóc nó sẽ chết dần theo thời gian. Làn da cũng vậy, nếu nó được hưởng chế độ chăm sóc kỹ càng, đều đặn thì sẽ duy trì được sự tươi trẻ.

Do vậy, để có một làn da đẹp trước hết bạn phải có một làn da khỏe. Nhưng thời gian chẳng nương tay với ai bao giờ, nó cứ ngày một trôi nhanh kéo theo sự hao mòn và xuống cấp của làn da. Vậy làm thế nào để có thể chăm sóc tốt nhất cho làn da?

Một trong những cách chăm sóc tốt cho làn da chính là giữ gìn làn da không bị lão hóa theo thời gian. Nhiều người đã tìm đến các loại kem chống lão hóa. Tuy nhiên, do không tìm hiểu kỹ sản phẩm cũng như tin vào lời quảng cáo hấp dẫn mà không ít người đã mua phải “hàng nhái” khiến tiền mất tật mang. Điều này càng làm cho chị em hoang mang trong quá trình lựa chọn kem chống lão hóa.

kem-chong-lao-hoa-1

Cách chăm sóc tốt cho  da chính là giữ gìn làn da không bị lão hóa theo thời gian.

Vì vậy, khi mua kem chống lão hóa hay bất cứ loại mỹ phẩm nào bạn cần tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm. Một trong những sản phẩm thương hiệu được nhiều người tín đồ làm đẹp lựa chọn chính là kem cống lão hóa Vichy LiftActiv – một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Pháp.

Tại sao kem chống lão hóa Vichy LiftActiv là lựa chọn hàng đầu để ngăn ngừa lão hóa? Bởi:

Có xuất xứ rõ ràng

Một trong những điều đầu tiên kem chống lão hóa Vichy LiftActiv được tin dùng đó chính là có xuất xứ rõ ràng. Vichy là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp, đã trải qua hơn 80 năm kinh nghiệm, các mỹ phẩm vichy được đánh giá an toàn, kể cả khi sử dụng cho da nhạy cảm. Không những tạo hiệu quả làm đẹp cho da mà còn thúc đẩy cơ chế hoạt động tự nhiên của da. Vichy sử dụng thành phần nước khoáng đặc biệt có công dụng rất tốt cho da.

em-chong-lao-hoa-2

Thành phần tự nhiên

Mỗi ngày da phải đối mặt với các tác hại từ môi trường: tia tử ngoại, stress, ô nhiễm dẫn đến độc tố tích tụ trong mô tế bào da. Độc tố tấn công và làm suy yếu sơi tế bào da gia tăng quá trình lão hóa.

• Với thành phần Rhamnose 5% hiệu quả trong việc tăng cường cơ cấu da và hoàn thiện làn da lão hóa.
  • Vitaming C tăng trưởng nguyên bào sợi, gia tăng số lượng protein.
  • Hyaluronic Acid len lỏi vào các mô dưới da giúp nâng đỡ & săn chắc da.
  • Giúp nuôi dưỡng, bảo vệ và chống lại các dấu hiệu gây lão hóa làm giảm sự hình thành của các nếp nhăn.

Độ an toàn cao

• Phù hợp với da nhạy cảm.
  • Không Paraben.
  • Chứa Vichy Thermal Spa Water.
  • Kiểm nghiệm 100% trên làn da châu Á nhạy cảm.

Công dụng đa năng

• Tái tạo cấu trúc collagen, trẻ hóa da.
  • Chống oxi hóa, tái tạo và giữ ẩm da.
  • Tăng cường độ săn chắc và mịn màng.
  • Nuôi dưỡng da, tăng tính đàn hồi.
  • Chống lại các tác động từ môi trường.
  • Thích hợp cho mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng

• Làm sạch da bằng sữa rửa mặt, cân bằng với nước hoa hồng.
  • Làm dịu da với nước khoáng dưỡng da.
  • Thoa lớp kem mỏng lên da.
  • Massage nhẹ nhàng cho kem thẩm thấu.

ke-chong-lao-hoa-3

Với kem chống lão hóa Vichy LiftActiv, tuổi thanh xuân sẽ còn mãi với thời gian.

Kem chống lão hóa Vichy LiftActiv có thể kết hợp sử dụng với tinh chất, kem dưỡng chống nhăn và làm săn chắc da, kem làm giảm hình thành nhăn và nâng da vùng mắt để đạt hiệu quả tối ưu.

Biết là bạn sẵn sàng đầu tư cho sắc đẹp nhưng phải đầu tư đúng sản phẩm chăm sóc da nhé. Với kem chống lão hóa Vichy LiftActiv, tuổi thanh xuân của bạn sẽ còn mãi với thời gian.