Bí mật động trời của vợ xinh đẹp trong đêm

Tôi là người đàn ông có điều kiện bình thường nên cũng không có yêu cầu quá cao đối với nửa kia của mình. Nhưng tôi may mắn lấy được người vợ có nhiều ưu điểm mà rất nhiều đàn ông mơ ước.

Vợ tôi là người có nhan sắc, thân hình quyến rũ, tính cách dịu dàng. Điều quan trọng nhất là em không chê tôi nghèo dù tôi chỉ là người làm công với đồng lương ít ỏi.Trước đây, tôi từng tự hào với bản thân mình rằng, chắc kiếp trước tôi ăn ở không đến nỗi nào nên kiếp này được hưởng phúc phận. Nhưng cách đây vài tháng, tôi phát hiện ra một  bí mật khiến lòng tôi nặng trĩu.

Chúng tôi quen và yêu nhau không lâu thì cưới. Chính vì thế tôi cũng không tìm hiểu được nhiều về em. Trước khi kết hôn, tôi cũng từng hỏi em tại sao lại lấy tôi trong khi điều kiện như em có thể lấy được người tốt hơn tôi. Em trả lời rằngm do bạn trai cũ của em phản bội khiến em tổn thương nặng. Em chỉ hi vọng lấy một người chồng đáng tin cậy có thể gửi gắm cuộc đời mình và tôi chính là mẫu người đàn ông đó. Có lẽ em nhìn đúng vì tôi tuy không phải là người đàn ông giàu có nhưng luôn là người đáng tin và có trách nhiệm trong mắt tất cả bạn bè đồng nghiệp và người thân.

 vo-moi-cuoi-blogtamsuvn-1

Lúc nghe những lời em nói, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Tôi thấy em tin tưởng tôi, chắc chắn em cũng sẽ là một người vợ tốt. Huống hồ em là người hội tụ rất nhiều nđiều kiện tốt nên tôi và em đã nhanh chóng đi đến hôn nhân.

Kết hôn không lâu, em có bầu. Khỏi phải nói lúc đó tôi vui đến mức nào! Nhưng khi tôi đang mong đợi đứa con ra đời thì em thông báo bị sẩy thai khiến tôi vô cùng đau lòng. Càng thương đứa con chưa chào đời thì tôi càng thấy thương em hơn. Những ngày em nghỉ ngơi dưỡng sức, tôi chăm chút cho em từng ly từng tý mong em nhanh hồi phục.  Sau đó, tôi lo sợ khi bận đi làm sẽ không có ai ở nhà với em nên đã đón mẹ vợ lên ở cùng.

Có một đêm tỉnh dậy, tôi hốt hoảng không thấy em đâu nên đi tìm. Thấy phòng mẹ vợ vẫn sáng đèn, tôi lại gần thì thấy em và mẹ đang nói chuyện với nhau. Tôi định vào hỏi xem có chuyện gì nhưng tôi chợt khựng lại khi nghe thấy lời của hai mẹ con em.

Hóa ra xưa kia em chính là nhân tình của một người đàn ông giàu có đã lập  gia đình. Sau khi chúng tôi quen nhau, em cắt đứt mối quan hệ với người bạn trai cũ. Đứa con mà em sẩy thai không phải con tôi mà là con người đàn ông kia. 

Nghe xong câu chuyện của hai mẹ con em, tôi cảm giác như mình đang bốc hỏa lên đầu. Khi không chịu được nữa, tôi xông thẳng vào phòng bắt hai người đó nói rõ ràng mọi chuyện. Em thấy thái độ tôi thì sợ hãi kéo tôi về phòng. Một lúc sau, em đã nói cho tôi nghe bí mật khủng khiếp mà em vẫn đang lừa dối tôi bấy lâu nay…

bi-mat-dong-troi-sau-hinh-xam-nhay-cam-cua-vo-moi-cuoi-4-174944484

Trước đây, em cặp với người đàn ông giàu có đã có gia đình. Khi biết em có thai, người đàn ông đó muốn em sinh con cho ông ta nên hứa sẽ cho em 300 triệu. Không ngờ vợ anh ta phát hiện và em cũng không nhận được số tiền đó nên đành phải bỏ đứa con đi.

Tôi nghe những lời từ chính mồm người vợ yêu quý của mình mà không thể kiềm chế được cơn giận dữ.  Lúc đó, tôi đã định xông vào đánh em cho hả dạ nhưng thấy em khóc lóc khổ sở, tôi đành buông tay…

Thì ra, vì muốn hợp thức hóa cho đứa con trong bụng nên em mới lấy tôi. Giờ không lấy được tiền của ông ta, em cũng không muốn giữ lại đứa con này nên đã nói dối tôi là bị sẩy thai.

Kể từ ngày tôi biết bí mật đó, tôi vô cùng ấm ức và đau  khổ. Em xin tôi hãy tha thứ cho em, hãy cho em một cơ hội để làm lại từ đầu và cả đời này em sẽ báo đáp cho tôi.

Các bạn à! Tôi có nên tiếp tục chấp nhận em nữa không? Không phải chỉ có em lừa tôi mà đến cả mẹ em cũng cố tình lừa tôi. Chuyện này tôi chưa dám nói với bố mẹ mình nhưng nếu bố mẹ tôi biết, chắc chắn sẽ không bao giờ chấp nhận đứa con dâu như em.

Nguồn: eva.vn