Biện pháp ngừa béo phì hiệu quả

Đây là kết quả nghiên cứu của trường đại học Arkansas (Mỹ) vừa được công bố trên tạp chí Appetite.

Theo kết quả nghiên cứu, đàn ông thưởng thức các món ăn dưới ánh đèn xanh sẽ trở nên nghi ngờ về độ an toàn của món ăn. Và phản ứng này sẽ chế ngự hàm lượng thức ăn mà không làm giảm độ ngon miệng đối với bữa ăn. Tuy nhiên, ánh đèn xanh không mấy tác dụng đối với phụ nữ nhờ vào sự tin tưởng vào mùi vị khi họ thưởng thức món ăn.

beo-phi

Han-Seok Seo, trưởng nhóm nghiên cứu của trường đại học Arkansas cho biết: “Thông thường, những thức ăn có màu xanh thường rất hiếm thấy, con người sẽ trở nên nghi ngờ liệu đây có phải là thức ăn đảm bảo an toàn cho sức khỏe”. Nghiên cứu được thực hiện với sự tham gia của 112 người tình nguyện. Những người tham gia được yêu cầu ăn những bữa ăn giống nhau dưới những ánh đèn khác nhau. Mặc dù chỉ ăn một ít trứng omlette và bánh ngọt, nhưng họ cảm thấy no bụng khi dùng bữa dưới ánh đèn xanh.

Trong khi đó những nghiên cứu gần đây đều chứng minh rằng những người béo phì có thể bị giảm tám năm tuổi thọ và chịu đựng bệnh tật trong hai thập kỷ. Các nhà khoa học còn cảnh báo bệnh tiểu đường và tim mạch có thể “cướp đi” 19 năm tuổi thọ của một người béo phì.

Phát hiện mới này của các nhà khoa học trường đại học Arkansas có thể mở ra một giải pháp mới cho những người béo phì.

Theo phunuonline.com.vn

Mách nhỏ:  bí quyết để giúp bạn giảm cân hiệu quả, các ban có thể tham khảo thực phẩm chức năng thuốc giảm cân lic , được tin dùng hiện.
Thuốc giảm cân lic là một trong sản phẩm hàng đầu hiện nay giúp bạn giảm cân hiệu quả. Thuốc giảm cân lic bổ sung các chất sinh học thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin để làm giảm tích tụ và tăng sự ly giải mỡ trắng, giúp giảm cân hiệu quả. Bởi nghiên cứu lâm sàng của trường ĐH California – Davis (Mỹ) cho thấy cân nặng, vòng eo, vòng hông và chỉ số BMI giảm sau 2-8 tuần sử dụng của các hoạt chất sinh học này.

thuoc-giam-can-lic
Bạn bấm Xem Thêm có thể xem chi tiết  sản phẩm ”thuốc giảm cân lic
Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua :
+ Hotline: 0977037676 – ĐT: 08 39561247 tư vấn của dược sĩ
Hoặc địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).