Bột nghệ giúp làm trắng răng nhanh chóng

Việc có được một hàm răng trắng sáng là mong ước của hầu hết mọi người, nhất là chị em phái đẹp chúng ta. Tuy nhiên do một số lý do hàng ngày đã khiến hàm răng của bạn vàng ố đi. Bột nghệ giúp làm trắng răng nhanh chóng sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, bạn sẽ tự tin hơn, tỏa sáng hơn khi mỉm cười nhé.

Nguyên nhân gây vàng răng

Thói quen ăn uống: một trong những nguyên nhân quen thuộc khiến răng của bạn bị vàng là do những loại thức ăn bạn ăn mỗi ngày như: cà phê, thuốc lá, trà, dâu… Bên cạnh đó việc vệ sinh răng không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến “hàng tiền đạo” của bạn bị đổi màu nữa nhé. Với những người có thói quen vệ sinh răng dưới 2 lần mỗi ngày sẽ khiến răng vàng hơn.

Cách làm trắng răng bằng nghệ

Cách làm trắng răng bằng nghệ

Cách làm trắng răng bằng nghệ

Bạn đã quá quen thuộc cách dùng bột nghệ để làm trắng da, thì giờ đây bạn sẽ biết thêm được công dụng làm trắng răng của bột nghệ nữa nhé. Ngoài việc làm trắng răng thì bột nghệ còn giúp làm giảm các bệnh về nướu và ngừa sâu răng hiệu quả. Lấy một ít bộ nghệ pha chung với nước, khuấy đều hỗn hợp này cho đến khi thấy sệt lại. Nhúng bàn chảy đánh răng vào hỗn hợp này và đánh như đánh với kem đánh răng. Thực hiện đều như vậy trong khoảng thời gian ngắn bạn sẽ thấy sự thay đổi của màu răng mình đấy. Dùng bột nghệ đánh răng sẽ giúp răng nhanh trắng hơn

Chú ý

Tuy đây là biện pháp giúp bạn làm trắng răng hiệu quả nhưng lại khá tốn kém cho bạn trong việc thay đổi bàn chảy đánh răng. Nguyên nhân là do sau mỗi lần dùng bột nghệ sẽ bám vào bàn chảy đánh răng và không thể rửa sạch hết được, bàn chải của bạn sẽ có màu vàng của nghệ. Tự tin hơn khi sở hữu hàm răng trắng sáng nhé Hãy giúp mình sở hữu được làn da trắng mịn ngay hôm nay nhé.

Chúc bạn thành công!