Cách trang điểm đơn giản nhất cho nàng tự tin xuống phố

Cách trang điểm đơn giản nhất để bạn có thể đi chơi, đi làm mà vẫn cực kỳ cuốn hút. Với cách trang điểm này, bạn sẽ vẫn tự tin đi giao tiếp xã hội mà không lo ngại mình trang điểm đậm. Dưới đây là Cách trang điểm đơn giản nhất cho nàng tự tin xuống phố.
Bước 1: Hiểu rõ ưu/nhược điểm của mình
Mọi phong cách trang điểm đều có tác dụng phô diễn lợi thế và khắc phục những điểm chưa hài lòng trên khuôn mặt phái đẹp. Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách nhìn vào gương để xác định đâu là điểm bạn yêu thích, và đâu là điểm bạn muốn thay đổi trên khuôn mặt của mình. Nếu quá bối rối, bạn có thể tìm hiểu thông tin trên mạng với những dáng mặt đặc thù hoặc nhờ cậy 1 chuyên gia trang điểm tư vấn thật kĩ càng. Nên nhớ, nếu làm tốt bước này, bạn đã có 1 khởi đầu tuyệt vời để sẵn sáng thử nghiệm phong cách trang điểm mới rồi đấy.
Cách trang điểm đơn giản nhất cho nàng tự tin xuống phố

Cách trang điểm đơn giản nhất cho nàng tự tin xuống phố

Bước 2: Dưỡng da cẩn thận
Một khuôn mặt trang điểm đẹp bao giờ cũng xuất phát từ làn da mịn màng, tự nhiên. Mỗi mùa, hãy chăm chỉ đi soi da và nhờ chuyên gia tư vấn về những sản phẩm lót và phấn phủ phù hợp với làn da của bạn. Tiếp đó, bạn cũng nên tìm hiểu về những loại kem lót mỏng nhẹ đặc biệt phù hợp với môi trường văn phòng như BB hay CC cream để bổ sung và tủ đồ trang điểm. Đảm bảo, chúng sẽ không tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc mà lại đem lại kết quả mĩ mãn.
Bước 3: Má hồng và bronzer
Nên nhớ, phấn mắt và son môi không phải là cách duy nhất để thay đổi vẻ ngoài của bạn. Bạn vẫn còn cách “đổi gió” đơn giản và tinh tế hơn nằm ở phấn má và phấn highlight. Thử nghiệm những cách đánh tạo khối phù hợp hơn hay thay đổi màu sắc của phấn má là những gợi ý không tồi. Bên cạnh đó, việc chuyển từ phấn má dạng bột sang dạng kem cũng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.
 
Bước 4: Mắt và môi
Không thể phủ nhận, mắt và môi luôn là 2 thay đổi mạnh mẽ nhất đối với mọi cách trang điểm. Vì vậy, chỉ cần 1 thay đổi nhỏ ở 2 khu vực này cũng đủ giúp bạn đổi khác vẻ ngoài đáng kể. Đối với mắt, nếu bạn đang quen với những đường eyeliner tối màu, hãy mạnh dạn thử nghiệm đường kẻ sáng hơn như nâu hay xanh coban. Đối với môi, bạn có thể yêu cầu  những mẫu test nhỏ của các hãng mỹ phẩm với 7 màu môi khác nhau. Theo đó, hãy mạo hiểm một chút khi thử nghiệm 7 màu son khác nhau cho 7 ngày và tìm cho được 2-3 màu son ưng ý nhất. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với vẻ ngoài của mình cho mà xem.