Cách trang điểm nhẹ nhàng đạt chuẩn Hàn Quốc

Bạn có biết có cách trang điểm tựa như không có chưa? Đối với cách trang điểm nhẹ nhàng này đang được các sao Hàn ưa chuộng bởi nó vừa thanh thoát lại trong rất tự nhiên. Để có thể áp dụng vào lối trang điểm này, mời bạn tham khảo Cách trang điểm nhẹ nhàng đạt chuẩn Hàn Quốc dưới đây nhé.

Bước 1: Trang điểm nền

Trước tiên bạn thoa lên mặt một lượng kem nền vừa phải, dùng cọ tán đều kem nền trên da mặt thật đều. Kế đến, lấy một số kem nền thoa lên cổ để tạo sự hài hòa giữa da vùng cổ và khuôn mặt. Lưu ý, bạn nên dùng kem nền phù hợp với làn da của mình.

Bước 2: Dùng phấn phủ

Sau khi phủ kem nền lên mặt chờ khoảng vài phút cho kem nền thấm, bạn tiếp tục dùng phấn phủ dạng nén hay dạng bột phủ một lớp thiệt mỏng lên khuôn mặt của mình. Phấn phủ là lớp phấn dùng để kiềm chế dầu và nhờn trên khuôn mặt của bạn nhằm giữ cho phấn trên khuôn mặt được lâu hơn. Phấn phủ bạn vẫn tiếp tục dùng cọ tán đều ra khắp khuôn mặt.

Cách trang điểm nhẹ nhàng đạt chuẩn Hàn Quốc

Cách trang điểm nhẹ nhàng đạt chuẩn Hàn Quốc

Bước 3: Tiến hành trang điểm cho phần má

cách trang điểm nhẹ nhàng bạn chỉ sử dụng một chút phấn hồng tán kem thật mỏng theo hình chữ C ngang gò má giúp cho gương mặt thêm rạng ngời và tràn đầy sức sống. Sau cùng bạn dùng 2 bàn tay của mình vỗ nhẹ nhàng 4 đến 5 cái luôn khuôn mặt của mình nhằm để cho phấn dính chặt vào khuôn mặt hơn tạo cho khuôn mặt ửng hồng đều hơn.

Bước 4: Trang điểm phần mắt

Để có đôi mắt được đẹp to tròn, long lanh hơn bạn dùng nhũ màu kem tán đều lên bầu mắt. Kế tiếp bạn dung chì vẽ màu mắt, kẻ một đường thật mảnh sát viền mắt để tạo mắt mèo. Cuối cùng bạn bấm mi mắt sau đó chuốt mascara. Cuối cùng để hoàn thiện tất cả những bước trang điểm này bạn chỉ cần dùng cây bút kẻ chân mày màu nâu kẻ 1 đường mày ngang nhìn tự nhiên và phù hợp với kiểu trang điểm nhẹ nhàng có như không có này nhé.

Cách trang điểm nhẹ nhàng đạt chuẩn Hàn Quốc

Cách trang điểm nhẹ nhàng đạt chuẩn Hàn Quốc

Bước 5: Son môi

Bước cuối cùng để hoàn thành xong cách trang điểm nhẹ nhàng này đó chính là tô son hồng lên môi. Một đôi môi ngọt ngào sẽ làm bạn nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn vào gương mặt tự nhiên của mình. Chú ý bạn nên chọn son môi có màu sắc tươi và son môi có độ ẩm cao sẽ giúp đôi môi bạn luôn đẹp và rạng ngời.

Chỉ cần 5 bước đơn giản là chúng ta đã có một khuôn mặt đẹp rạng ngời tràn đầy sức sống rồi phải không nào, không cần phải đi đâu xa, không cần phải ra ngoài tiệm. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

–> Các bước trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu

–> Cách trang điểm đẹp cho cô nàng trẻ trung, năng động 

–> Cách trang điểm tự nhiên cho bạn yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng