An toàn thực phẩm

Vitamin A có trong thực phẩm nào

Vitamin A có trong thực phẩm nào? Tác dụng của vitamin A đối với cơ thể con người

Vitamin A là một trong những loại vitamin cần thiết cho cơ thể con người, khi cơ thể thiếu hoặc thừa vitamin A đều rất nguy hiểm vì vậy bạn cần bổ sung đủ vitamin A mỗi ngày cho cơ thể. Vậy Vitamin A có trong thực phẩm nào nhiều nhất? Bài viết hôm nay Cẩm Nang Làm Đẹp xinĐọc thêm

Vitamin B12 là gì?

Vitamin B12 có trong thực phẩm nào? Lợi ích của vitamin B12 với sức khỏe

Vitamin B12 giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, trí nhớ tốt và giúp quá trình trao đổi chất diễn ra ổn định, vì thế bạn không được để cơ thể thiếu hụt Vitamin B12.  Vì Vitamin B12 rất quan trọng đối với cơ thể nên cũng có rất nhiều người băn khoăn rằng vitamin B12 có trong thực phẩm nào để bổĐọc thêm

Giết người thầm lặng với tương ớt bẩn

Giết người thầm lặng với tương ớt bẩn

Chỉ với giá từ 9.000-13.000 đồng một lít, người mua dễ dàng có được những can tương ớt lớn. Tương ớt này rất dễ tìm mua ở những chợ lớn như chợ Đồng Xuân với đầy đủ chủng loại từ “cao cấp” đến hàng bình thường. Dưới đây là Giết người thầm lặng với tương ớt bẩn. Rất nhiều cơ sởĐọc thêm

Rùng mình với công nghệ dùng hóa chất chế biến thành thực phẩm

Rùng mình với công nghệ dùng hóa chất chế biến thành thực phẩm

Phù phép thịt lợn, thịt trâu thành thịt bò, thịt lợn chết thành lợn mán thơm ngon, sản xuất giấm gạo từ axit đậm đặc… là những vụ thực phẩm bẩn nổi bật năm qua. Dưới đây là Rùng mình với công nghệ dùng hóa chất chế biến thành thực phẩm. Axit đậm đặc dùng để làm giấm Đầu tháng 12,Đọc thêm

Cua ghẹ cũng bị tiêm hóa chất để bán được giá hơn

Cua ghẹ cũng bị tiêm hóa chất để bán được giá hơn

Hết tôm giờ đến cua ghẹ chết sẽ được các gian thương gắn lại càng, chân và được tiêm hóa chất để tạo gạch làm tươi đánh lừa người tiêu dùng. Dưới đây là Cua ghẹ cũng bị tiêm hóa chất để bán được giá hơn. Mới đây một clip ghi lại cảnh một người phụ nữ dùng một chiếc xiĐọc thêm

Thông tin chính xác vụ khoai lang Việt nhiễm dioxine độc hại

Thông tin chính xác vụ khoai lang Việt nhiễm dioxine độc hại

Theo thông tin trên Báo Vietnamnet, tối 4/1, một tài khoản Facebook có tên Grace Wong tại Singapore đăng tải thông tin cảnh báo rằng khoai lang Việt Nam nhiễm chất độc hoá học. Chủ tài khoản này cho biết người em gái mua khoai lang Nhật có xuất xứ từ Việt Nam tại một siêu thị Singapore. Ngày đầu ănĐọc thêm

Đũa dùng 1 lần độc hại: Cơ sở sản xuất nói gì?

Đũa dùng 1 lần độc hại: Cơ sở sản xuất nói gì?

Cụ thể, ông Trần Quốc Mạnh – chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển sản xuất thương mại Sài Gòn (Sadaco), một trong những doanh nghiệp sản xuất đũa cung cấp cho thị trường nội địa lẫn xuất khẩu lớn nhất hiện nay – cho biết “lần đầu tiên nghe nói đến chất hydrogen peroxide”, đồng thời khẳng địnhĐọc thêm

Tránh rước bệnh vào người khi ăn ngao

Tránh rước bệnh vào người khi ăn ngao

Là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và dễ dàng kết hợp trong chế biến món ăn hàng ngày. Thịt ngao chứa chất làm hạ cholesterol trong máu công hiệu mạnh hơn cả thuốc. Đây là món ăn thích hợp cho người ho hen, tiểu đường, người bị trĩ, phù nước, trướng bụng, người sưng tuyến giáp trạng,Đọc thêm