Chia sẽ bài tập giảm cân giúp vóc dáng đẹp hơn

Bài tập 1

Chuẩn bị với tư thế ngồi thẳng lưng, chân xếp bằng lại và để chân trái nằm dưới.

Nhung-bai-tap-giam-can-giup-voc-dang-dep-hon

Đầu tiên vắt chân phải qua đầu gối chân trái vài gập đầu gối sao cho bàn chân hướng thẳng xuống đất và vuông góc. Tiếp đến xoay nhẹ vai trái về phía đầu gối chân phải, tay phải đưa về phía sau lưng và nhẹ nhàng đặt tay trái lên chân phải. Khi thực hiện những động tác này thì lưng vẫn luôn giữ thẳng, đầu hướng về phía bên phải. Giữ im tư thế đó khoảng vài giây rồi đổi lại hướng ngược lại. Thực hiện nhiều lần như vậy trong 1 buổi tập.

Bài tập 2

Ngồi dang rộng hai chân về phía trước, cong hai đầu gối lại và chụm sát bàn chân lại với nhau, thực hiện động tác này với tư thế lưng luôn thẳng đứng, thở đều và mắt luôn hướng về phía trước.

Nhung-bai-tap-giam-can-giup-voc-dang-dep-hon-3

Đầu tiên hít sâu vào và nhẹ nhàng gập người xuống  sao cho đầu đụng bàn chân và thở nhẹ ra, tiếp đến hít sâu vào và nâng người lên đồng thời chân dang rộng ra và tay nắm lây đầu ngón chân, thở đều ra. Tiếp tục hít vào rồi gập chân lại. Thay đổi động tác như vậy suốt để đạt được kết quả tốt hơn.

Bài tập 3

Nếu muốn đốt cháy mỡ bụng nhanh chóng thì bạn nên áp dụng bài tập này nhé, không tốn quá nhiều thời gian thực hiện nhưng hiệu quả mang lại rất tốt đấy.

Nhung-bai-tap-giam-can-giup-voc-dang-dep-hon-4

Nằm ngửa trên sàn, duỗi thẳng hai tay và cách nhẹ cơ thể để tạo thành góc 45 độ, co hai chân vào sát mông. Bắt đầu hít sâu vào đồng thời nâng nhẹ vùng bụng lên cao, giữ tư thế này một lúc rồi thở nhẹ ra đồng thời hạ người xuống. Thực hiện nhiều lần như vậy thì vùng bụng bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều đấy.

Mẹo giảm cân cho cho chị em thời hiện đại
Ngoài các bài tạp để giúp cho chị thời hiện đại giảm cân nhanh hiệu quả và an toàn đó là nhờ vào thực phẩm chức nẵng , hôm nay mình giới thiệu đến một sản phẩm rất quen thuộc với mọi người MC Kỳ Duyên đó làcollagen slim không chỉ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà các vấn đề rạn dạ giúp bạn nhanh lấy lại vóc dang dẹp, không gây tác dụng phụ
Bạn bấm Click Here vào đây để biết chi tiết sản phẩm và đặt hàng trực tuyến sản phẩm
Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua :
+ Hotline: 0977037676 – ĐT: 08 39561247 để được tư vấn của dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
Hoặc địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Chúc bạn luôn trẻ dẹp nhé!