Chồng vẫn ngang nhiên “mèo mỡ” với ô sin khi vợ tắm cho con

Vợ chồng tôi cưới nhau 4 năm còn trai lên 3 tuổi. Ngày trước yêu nhau từ thời năm nhất cho đến lúc ra trường, đi làm, trải qua không biết bao nhiêu khó khăn mới đến được với nhau, tôi trân quý mối quan hệ này, trân quý anh vô cùng, nhưng không ngờ những gì tôi nhận được lại cay đắng đến như thế này.

Quê tôi ở xa, còn anh ở ngoại thành. Mới đầu thì bố mẹ anh phản đối vì xa xôi, nhưng thời điểm đó hai đứa còn đang đi học nên cũng cứ dùng dằng như thế.

Tôi ra trường, đi làm trong một công ty tư nhân nhưng thu nhập thấp quá nên về tỉnh làm việc, công việc đã ổn định lắm rồi, ký hợp đồng rồi nhưng hai đứa vẫn yêu nhau, xa nhau gần 200 cây số mà thắng nào anh cũng lặn lôi lên thăm tôi 2 lần. Mấy lần cũng bảo chia tay nhưng không dứt được. Anh ngày nào cũng năn nỉ tôi bảo xuống dưới này tìm việc đi.

hon-nhan-cua-nhung-vo-chong-khong-dung-den-nhau

Ngày tôi bỏ việc trên quê, khăn gói về Hà Nội bắt đầu lại từ đầu, mẹ tôi khóc nức nở, bố thì giận không thèm nhìn mặt. Rồi tôi xin được vào một công ty xây dựng, làm hành chính, cũng may là công việc cũng ổn. Thế rồi sau đó nửa năm, chúng tôi làm đám cưới. Về sống chung với bố mẹ chồng. Mẹ anh thôi không phản đối hay ghét tôi nữa, có lẽ bà cũng hiểu được tấm lòng chân thật của tôi nên thương tôi hơn. Lúc tôi bầu bí, sinh con, chính bà là người chủ động bảo tôi tìm người giúp việc về chăm con cho đỡ vất, tiền thuê bà cho. Vì bố chồng tôi già  yếu, bà lại huyết áp cao không chăm sóc được.

Con bé giúp việc là người trung tâm đưa đến, mới 19 tuổi, học xong cấp 3 thì đi làm, tôi nhìn nó cũng hiền lành, ngoan ngoãn thì yên tâm. Hơn nữa lại ở chung cả bố mẹ nên tôi không lo ngại lắm.

Cứ thế mọi chuyện trôi qua, cho đến khi con trai tôi lên 3 tuổi. Ngày hôm đó, bố mẹ tôi đi ăn giỗ bên nhà họ hàng, chỉ có vợ chồng con cái tôi ở nhà. Tôi chơi với con ở dưới tầng 1, thằng bé mải nghịch nên lấm lem, bẩn hết. Tiện thể nên tôi tắm cho thằng bé luôn, chồng tôi thì đang ngồi xem bóng trên phòng, con bé ô sin thì dọn dẹp.

Vậy mà lúc tắm cho con xong, vừa dắt thằng bé lên phòng lấy đồ, tôi sững sờ trước cảnh chồng đang ngồi trên ghế, còn con nhỏ giúp việc thì ngồi trên lòng anh. Tôi vội vã đóng cửa lại, bảo con xuống dưới nhà vì không muốn thằng bé chứng kiến cảnh tượng này.

Vừa thấy tiếng động, chồng lập tức đẩy con bé ra, run rẩy thanh minh này nọ, còn quay sang bảo do con bé cố tình dụ dỗ. Nhìn gương mặt tái đi vì sợ hãi, lắp bắp của con bé mà nước mắt tôi cứ chảy ra.

Lúc đó bố mẹ tôi về, vì không muốn ông bà biết chuyện nên tôi phải giả vờ. Ngay tối đó, con bé lên phòng gặp tôi khóc lóc, xin lỗi rồi xin nghỉ việc, tất nhiên là tôi không giữ. Tôi không biết phải làm sao bây giờ nữa, thất vọng về chồng vô cùng, không ngờ anh có thể đối xử với tôi như thế…

Xem thêm: Phát hiện tôi không còn con gái, anh dựng dậy tra khảo cả đêm tân hôn

Nguồn: phunutoday.vn