Để có khuôn mặt rạng ngời khi thức dậy

Thỉnh thoảng khi nhìn vào gương, điều đầu tiên bạn nhìn thấy vào một buổi sáng “đẹp trời” là một mái tóc bù xù, đôi mắt thâm quầng, mặt sưng vù. Trừ khi bạn là Karlie Kloss (một người mẫu nổi tiếng của Mỹ), nếu không tất cả đều không phải là dấu hiệu tốt. Nhưng không phải là không có cách để tránh những điều này, dưới đây là những lời khuyên giúp bạn sở hữu một khuôn mặt rạng ngời sau khi thức dậy – thậm chí thức dậy từ lúc 6h sáng.

1. Thay đổi tư thế nằm ngủ của bạn

Trọng lượng trung bình của đầu là 7 – 8 pound (đơn vị đo trọng lượng của Anh) – đó là một áp lực lớn lên khuôn mặt của bạn từng đêm. Thực tế, đa số các bác sĩ da liễu đều nói rằng khuôn mặt bạn có nhiều nếp nhăn là do tư thế ngủ của bạn.

Nếu bạn không thể nằm ngửa để ngủ, hãy thử nằm nghiêng, nghiêng người trên tấm nệm. Khuôn mặt bạn sẽ không bị đè lên giống như là chiếc gối gối đầu.

Đối với những ai có thể nằm ngửa để ngủ, sử dụng thêm một chiếc gối để gối đầu. Nó sẽ giúp lưu thông hồng cầu và bạch cầu, máu sẽ không bị tích tụ. Mặt khác khi thức dậy sẽ không bị thâm quầng trên đôi mắt xinh.

2. Làm trắng răng

Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm làm trắng răng vào ban đêm, bạn có thể sử dụng bằng cách bôi một chút sản phẩm lên mỗi chiếc răng xinh xắn của mình và khi thức dậy chắc chắn bạn sẽ có một “nụ cười trắng tinh khôi”.

3. Giữ ẩm bàn chân xinh

Có gì tốt hơn là đi ngủ với đôi vớ mang vào những đêm mùa đông lạnh giá? Thoa một chút kem giữ ẩm cho bàn chân thậm chí còn tốt hơn đó bạn. Sản phầm hiện có bán trên thị trường. Đôi bàn chân xinh của bạn sẽ thật mềm mại vào mỗi buổi sáng.

Nếu bạn không có giấc ngủ sâu, bạn cũng có thể áp dụng kem dưỡng da cho tay, và mang găng khi đi ngủ. Có thể bạn sẽ cho là ngớ ngẩn, nhưng bạn sẽ thức dậy với đôi bạn tay mềm mại và thật đẹp.

4. Thử sử dụng Frownies

Mang Frownies (bạn đừng bao giờ mang nó khi ra ngoài và trước mặt nhiều người) – trong khi ngủ nó sẽ giúp ngăn chặn tạo nếp nhăn xung quanh mắt và vùng miệng. Tất nhiên, bạn có thể dùng kem dưỡng da ban đêm, nhưng Frownies có lẽ hữu ích hơn.  

941-c07

5. Tăng thêm Volume

Cột tóc cao với một chiếc nơ cột tóc mềm mại sẽ làm tăng thêm rất nhiều Volume vào buổi sáng. Bạn có thể sử dụng một cái gì đó mềm mại để cột tóc, nó sẽ giúp tránh được tóc bị uốn nếp và xoắn lại.

6. Chăm sóc mái tóc khi ngủ

Một tuần một lần, hãy thử ngủ với một bộ máy điều tiết hoặc một cách thức chăm sóc tóc vào ban đêm.

Các chuyên gia khẳng định rằng việc tiếp sinh lực cho nang tóc bằng oxy, Glucogen biển và caffeine trong khi ngủ sẽ có thể kích thích  tóc mọc dày hơn dài hơn,.

7. Thức dậy với một khuôn mặt rạng ngời

Kết hợp self-tanner với kem dưỡng ban đêm hoặc thử sử dụng một loại kem dưỡng ẩm da trong đó có chứa một chút Tanner (một loại hóa chất sử dụng để làm cho làn da khỏi bị rám nắng). Tốt nhất là bạn hãy dùng kem một giờ trước khi đi ngủ, như vậy sẽ không có gì bị chà xát khi bạn ngủ.   

8. Ngủ trên vải satin

Để giảm thiểu nỗi lo sợ khi thức dậy với một mái tóc bù xù, hãy ngủ trên một chiếc gối vải satin hoặc buộc một choàng một chiếc khăn bằng lụa quanh mái tóc của bạn. Chất liệu này mềm mại hơn cả cotton, nó ít gây chà xát và gây ra uốn nếp.   

9. Trang điểm khi ngủ

Trang điểm để tái tạo làn da, chống nếp nhăn và làm giảm lỗ chân lông, đây là một cách trang điểm mà bạn nên thực hiện trong khi ngủ.

Chúc bạn thành công!