Em có con đi, đừng chờ anh nữa, vợ à…

Lấy em suốt 5 năm qua, được ở bên cạnh em, được em yêu thương và chăm sóc, với anh, đó là một ân huệ mà cả đời này anh cũng khó lòng tìm được người hơn em.

Anh hiểu, em yêu anh và luôn dành cho anh sự chân thành, nhưng anh cũng tin, trong đó có cả sự thương hại và trách nhiệm của một người chung tình. Anh yêu em, yêu rất nhiều nhưng không thể ích kỉ giữ em lại bên anh được nữa…

5 năm rồi, chúng mình trải qua bao vui buồn, những đau khổ, khúc mắc, những lúc bế tắc, em cũng ở bên cạnh anh. Dù mẹ anh có làm khó em, dù bao người nói em không thể sinh được con, em vẫn âm thầm chịu đựng. Vì tất cả là do anh, nhưng anh lại hèn nhát, không nói một lời, không dám công khai rằng, mình vô sinh. Anh thật hèn phải không em?

 chuyen-hon-nhan-2

Em cho anh có được cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, em cho anh có được trái tim ấm áp, khiến anh trở thành người đàn ông sống có ý nghĩa. Nhưng 5 năm ấy, chúng mình không có con và những áp lực cuộc sống cũng khiến anh cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Nhiều khi anh muốn thú nhận với mẹ rằng, anh là người không sinh được con chứ không phải em, nhưng anh lại hèn nhát, trốn chạy sự thật. Anh không thể cho em một lời giải thích, để em chịu nỗi oan suốt mấy năm trời.

Em ơi, giá như anh có thể thú nhận tất cả thì tốt biết bao nhiêu. Bây giờ, đã chạy chữa khắp nơi, đã cố gắng hết sức nhưng anh không thể có con, anh không thể cứu vãn được tình hình nữa. Còn em, em khao khát được làm mẹ, được gọi tiếng mẹ thân thương biết nhường nào. Những lúc nhìn em thèm khát có một đứa con, nhìn em ngắm con cái nhà người ta mà anh chạnh lòng. Anh thật ích kỉ phải không em?

Hôm nay, anh quyết định trả tự do cho em, em có con đi, đừng chờ anh nữa vợ ơi? Em có quyền được sống hạnh phúc, có quyền được yêu thương, quyền được có con cái và gia đình đề huề. Em không thể cứ mãi giam hãm cuộc đời của mình vì một người ích kỉ như anh được? Em hãy cho mình được sống với đúng là mình đi em nhé!

chuyen-hon-nhan-1

Em ơi, chúng mình có duyên không có phận. Em hãy tìm cho mình một người đàn ông tốt, một người yêu em hơn anh, một người quan trọng hơn là có thể cho em một gia đình. Đừng vì anh mà hi sinh cuộc đời mình nữa em nhé. Đàn bà con gái có thì, nếu em không sớm sinh con, em sẽ không thể làm được điều đó.

Anh đã thú nhận với bố mẹ tất cả rồi, anh từ bỏ em… Đừng vì một kẻ không ra gì như anh mà thương hại anh, cũng đừng mang lòng tốt ban phát không đúng chỗ. 5 năm, quá đủ rồi em ạ, anh cũng mệt mỏi, không muốn sống với người mà anh không thể nào mang lại hạnh phúc cho người đó. Chúc em hạnh phúc bên người ta…

Cảm ơn em suốt 5 năm qua đã gắn bó với anh. Đơn ly hôn anh viết rồi, chờ em kí và đừng níu kéo anh, anh sẽ không cho em thêm cơ hội nào nữa đâu em nhé…

Xem thêm: eva.vn