Giận hờn một chút thôi em, đừng quá lâu nhé…

Giận hờn một chút thôi em, đừng quá lâu, đừng qua sâu để tình mình không phải hanh hao và héo hắt, vì anh biết em yêu anh nhiều thế nào, và em cũng biết em ở vị trí nào trong trái tim anh…

Hôm nay, anh làm em giận, một nỗi giận rất đáng mà anh là kẻ đáng trách, lần đầu tiên kể từ ngày ta quen nhau, anh mới thấy được em bực dọc đến vậy, chẳng cười nói, lặng thinh và đanh lạnh, anh biết mình sai, sai rồi em à!

Yêu nhau sẽ có lúc giận hờn, ghen tuông, nhất là nếu một trong hai có kẻ nhớ, hay thậm chí là nghĩ dù chỉ một chút thôi, anh biết điều đó, thế mà anh lại để lòng lăn tăn vì điều đấy. Người cũ, tình cũ đã qua rồi, dù sâu nặng hay đắm say đến thế nào ta cũng nên xếp tất cả vào kí ức khi bắt đầu một cuộc sống mới, đó là điều nên và cần, anh biết điều này em à.

 anh-dep-tinh-yeu-382-6

Khi đến với em, anh đã đi qua những ba cuộc tình, chẳng cuộc tình nào là trọn vẹn, chẳng yêu thương nào là đong đầy, tất cả đều quay đi để lại anh trong lặng lẽ mà anh thật lòng muốn chôn giấu tất cả vào quá khứ. Không phải vì em là người tình mới, là tình yêu buổi sớm mai để anh dịu ngọt mà dành cho em bao lời có cánh, hay văn nho bóng bẫy bao điều, mọi thứ đến rất tự nhiên, theo trái tim mách bảo, theo lí trí dặn dò, thật lòng anh là vậy.

Em à!

Hãy cứ giận hờn khi anh hời hợt, hãy cứ ghen tuông khi anh sai và làm em buồn, nhưng anh mong rằng em hãy tin anh, tin vào tình yêu anh dành cho em, tin vào những gì con tim em cảm nhận, anh yêu em chân thành, rất chân thành em biết không!

Hãy giãy bày, hãy mở lòng mình ra khi em cảm thấy khó ở, hay mệt nhoài vì cuộc sống, bởi yêu không chỉ có nhớ mong, đợi chờ mà cần có sự sẻ chia, lắng nghe và thấu hiểu, cuộc sống của em nối liền cuộc sống của anh, nên mình hãy tựa vào nhau để đi qua nhọc nhằn, gian khó, chứ đừng cố nhấn nhịn, giữ làm riêng thì anh tin rằng chúng ta sẽ vượt qua tất cả.

Hãy cứ lặng im như cách em hay làm khi em buồn, em cảm thấy bức bối, nhưng chỉ trong một phút giây nào đó thôi em nhé, vì sự im lặng quá lâu sẽ làm anh lo, và nghĩ ngợi mông lung bao điều. Anh biết, những lúc buồn, em chỉ muốn thu mình vào một góc, muốn lặng lẽ bên tiếng nhạc buồn du dương, đừng ai hỏi han, đừng ai rối rít bên tai, nhưng hãy nhớ rằng anh sẽ luôn bên cạnh em dù thế nào, anh sẽ lặng im kề bên để giữ cho em một khoảng không vừa đủ, anh hứa anh sẽ thế…

tinh-yeu-dep

Hãy cứ ngờ vực, cứ lo lắng về tình yêu anh dành cho em vì đoạn đường phía trước của hai ta sẽ gập ghềnh lắm nỗi, hãy nhìn vào những gì anh làm thay vì nghe bao lời nói bùi ngọt bên tai, hãy làm những gì mà lí trí em căn dặn, nhưng hãy dành cho anh một niềm tin, tin rằng anh yêu em, rằng anh luôn muốn cùng em đi hết đoạn đường đời.

Vậy nha em, thôi đừng giận hờn anh nữa, đừng lạnh tanh, hững hờ khi anh biết anh sai, và hãy mỉm cười để anh biết rằng anh đã được thứ tha.

Xem thêm: Người ta có thương em đâu nên đừng tự huyễn hoặc nữa

Nguồn: guu.vn