Hướng dẫn cách trang điểm ma búp bê vào ngày lễ Halloween

Halloween này bạn có dự định hóa trang thành người nào chưa? Nếu chưa thì camnanglamdep.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn kiểu hóa trang thành một con ma búp bê xinh xắn mà không kém phần ghê rợn. Chỉ chuẩn bị hóa trang trong vòng 30 phút thôi là bạn sẽ trở thành cô nàng búp bê đáng sợ rồi. Dưới đây là Hướng dẫn cách trang điểm ma búp bê vào ngày lễ Halloween.

hoa-trang-thanh-ma-bup-be

Dụng cụ:

– Lông mi giả loại dày ấn tượng

– Mí giả

– Mực kẻ mắt đen

– Chì kẻ lông mày

– Má hồng màu hồng tươi sáng

– Cây son đỏ

– Nhũ mắt trắng

set of cosmetic makeup products

Cách làm:

Bước 1: Trước tiên thì điều dĩ nhiên là dùng phấn nền và phấn phủ đánh toàn bộ khuôn mặt cho đều màu. Các bạn nhớ phủ phấn cho đều tay để da được tự nhiên hơn nhé. Đặc biệt để trang điểm cho ra 1 con búp bê thì bạn nhớ đánh hết phấn ra môi luôn để môi đồng màu với da mặt (để sau đó bạn đánh môi nhỏ như búp bê dễ dàng hơn). Đối với những bạn môi thâm thì nên đánh son trắng lên môi để che màu thâm của môi dễ dàng hơn.

Bước 2: Các bạn dùng miếng gắn mí gắn lên mắt để làm cho mắt to tròn như búp bê. Tiếp đến là makeup cho mắt, mắt bạn dùng chì kẻ mắt màu trắng tô lên viền mí dưới cho đậm, sau đó đánh thêm nhũ mắt màu trắng lên cho thêm phần lấp lánh. Sau đó dùng chì kẻ mắt đen chấm mực đen rồi khéo léo kẻ viền xung quanh mắt bao gồm cả mí trên và mí dưới như hình, nhớ là kẻ cho thật đậm nhé. Mí trên các bạn nhớ kẻ cho thật dày màu đen cho mắt trông to tròn hơn. Rồi bạn dùng lông mi giả bôi keo rồi gắn vào mắt cho cả 2 mí nhé. Lông mi loại dày sẽ giúp cho mắt trông hệt như mắt con búp bê.

Bước 3: Kẻ lông mày một đường khá mỏng.

Bước 4: Dùng bút kẻ viền môi màu đỏ kẻ môi hình trái tim như hình, một đôi môi nhỏ chúm chím như búp bê, sau đó tô son đỏ lên

Bước 5: Dùng chì kẻ mắt đen vẽ một đường xuống cằm từ mép xuống cằm thêm vào 2 chấm bên cạnh cho giống búp bê ma.

Bước 6: Sau cùng đánh má hồng vòng tròn 2 bên má cho gò má trông cao và cho giống hệt búp bê.

Trên đây là bài 8 kiểu tóc của Sehun Exo cuốn hút fan nữ. Vậy là bạn đã hoàn tất các bước trang điểm cho Hallowen này rồi. Chúc các bạn Hallowen vui vẻ.

Theo Wiki cách làm