Ích thận vương có dùng được với người suy thận không?

Độc giả giấu tên: Mẹ tôi bị sỏi thận, sau đó bệnh chuyển sang suy thận. Tôi nghe nói có sản phẩm Ích Thận Vương giúp hỗ trợ điều trị suy thận. Xin hỏi bác sĩ, mẹ tôi có dùng được sản phẩm này không và sản phẩm này có tác dụng như thế nào đối với bệnh tình của mẹ tôi?

Chào bạn. Ích Thận Vương là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa suy thận nên mẹ bạn hoàn toàn có thể uống được. Với thành phần chính là cây dành dành có hoạt tính sinh học cao, kết hợp với các dược liệu quý khác như: đan sâm, hoàng kỳ, trầm hương, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ,… nên sản phẩm giúp bảo vệ thận, ngăn ngừa biến chứng sang suy thận ở những người mắc các bệnh nguy cơ, trong đó có sỏi thận.Việc uống sản phẩm này có giải quyết được hết sỏi thận hoàn toàn hay không thì hiện nay chưa có cơ sở khoa học. Để giải quyết sỏi thận thì mẹ bạn cần uống nhiều nước và áp dụng nhiều biện pháp điều trị khác để sỏi không phát triển.

Chúc bạn sức khỏe

Chuyên viên thận tiết niệu

Thực phẩm chức năng Ích Thận Vương giúp cải thiện chức năng thận. Giúp bảo vệ thận. Giúp ngăn ngừa sự  phá hủy của thận. Giúp làm giảm tiến trình suy thận. Giúp làm giảm quá trình phải lọc máu ở các bệnh nhân suy thận. Ích thận vương hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu.

maxresdefault1

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thực phẩm chức năng ích thận vương qua website: http://thuocbothan.vn/san-pham/ich-than-vuong.html
Hoặc tại địa chỉ:
– Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).
– Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp. HCM (ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
Hotline: 0169 888 3456 – ĐT: 08 39561247 để được các  các dược sĩ tư vấn và sử dụng sản phẩm an toàn và tốt nhất.