Mẹo trị mụn cơm nhanh chóng từ dân gian

Bạn đang gặp phải tình trạng mụn cơm nhưng chưa tìm được phương pháp nào chữa trị hiệu quả. Hãy tham khảo ngay mẹo trị mụn cơm nhanh chóng từ dân gian sau đây nhé. Đây là những cách trị mụn cơm vô cùng hiệu quả mà ông cha ngày xưa đã truyền lại tận bây giờ.

Trị mụn cơm nhanh chóng với rượu dấm táo

 giam-tao-tri-mun-com

Rượu dấm táo có tính sát khuẩn cao nên sẽ tiêu diệt vi khuẩn gây mụn rất tốt. Đối với trường hợp bị mụn cơm ở tay chân, các chị em hãy ngâm tay chân với rượu dấm táo pha loãng với nước ấm hằng ngày nhé. Còn nếu chẳng may bị mụn cơm trên mặt, hãy dùng tăm bông thấm rượu dấm táo chấm lên nốt mụn cơm 2-3 lần để mụn biến mất.

Dầu cây thầu dầu trị mụn cơm hiệu nghiệm

Trị mụn cơm, trị mụn thịt bằng dầu từ cây thầu dầu là một mẹo dân gian rất hiệu nghiệm được khá nhiều người áp dụng. Chỉ cần thoa dầu cây thầu dầu lên các đốm mụn và xung quanh vùng da bị mụn mỗi ngày 2 lần sẽ giúp ngăn ngừa mụn lây lan và tiêu mụn rất hay. Nên nhớ là chúng ta cần kiên trì thực hiện thì mới mong đạt kết quả tốt nhé.

Bí quyết trị mụn cơm bằng rau sam

rau-sam-chua-mun-cam 

Bật mí cho các chị em thêm một cách trị mụn cơm từ dân gian nữa nhé. Dùng một nắm rau sam tươi non đem rửa sạch rồi giã nát, chắt lấy nước. Làm sạch da rồi chấm nước cốt rau sam thoa lên vùng da bị mụn cơm mỗi ngày nhiều lần cho đến khi nào mụn cơm rút lui nhé. Nước cốt rau sam có tính mát nên chúng ta có thể dùng để trị mụn bọc, mụn mủ giúp mụn xẹp đi nhanh chóng.

Trên đây là 3 cách trị mụn cơm vô cùng hiệu quả. Hãy chọn cho mình một phương pháp và áp dụng ngay hôm nay nhé.

Xem thêm:

==> Cách trị mụn cơm đơn giản và hiệu quả

==> Mụn cơm là gì? Cách nhận biết mụn cơm đơn giản nhất

==> Cách trị mụn cơm an toàn nhất với khoai tây

Chúc bạn thành công!

Nguồn: cachdieutrimuntrungca.com