Một số kiểu ăn sáng tại hại, bận cần nên biết

* Bỏ bữa sáng
Không nên bỏ bữa ăn sáng dù bất kỳ lý do gì. Nếu không đủ thời gian vào buổi sáng, hãy chuẩn bị bữa ăn sáng vào tối hôm trước hoặc trước khi đi ngủ nên suy nghĩ khi thức dậy sẽ ăn món gì. Như vậy sẽ không cảm thấy “vất vả” tìm thức ăn vào sáng hôm sau. Trữ sẵn nước trái cây và ngũ cốc để có thể ăn bữa sáng nhanh gọn.
* Bữa sáng ”khủng”
Bữa sáng cần đầy đủ dinh dưỡng, nhưng cũng không có nghĩa là phải ăn thật nhiều. Ăn nhiều quá bạn sẽ lờ đờ, chậm chạp và dễ buồn ngủ, mặc dù vừa bắt đầu một ngày mới.

* Thức ăn đơn điệu
Nhiều người có thói quen ăn cùng một loại thức ăn vào buổi sáng vì tiện lợi, không mất nhiều thời gian. Tuy vậy, không nên ăn hoài một món bởi vì vừa dễ ngán, đồng thời thiếu chất dinh dưỡng cần thiết từ những loại thực phẩm khác. Nên ăn đa dạng thực phẩm trong bữa sáng.
* Nuốt vội bữa sáng
Thức ăn phải được cắn và nhai kỹ trước khi nuốt. Uống nước trái cây hoặc nước lọc có thể giúp nuốt trôi thức ăn nhanh chóng, nhưng bạn cũng dễ bị nghẹn và làm quá trình tiêu hóa bị chậm lại, bởi vì thức ăn còn nguyên miếng lớn, chưa được nghiền nhỏ khi vào bao tử. Đừng vì vội mà ảnh hưởng đến bữa ăn sáng. Hãy ăn chậm để giữ gìn sức khỏe.

an-sang

* Ăn sáng quá trễ
Tốt nhất nên ăn sáng trong vòng một giờ sau khi thức dậy. Nếu thời gian ăn sáng quá muộn, bụng sẽ đói cồn cào và khi ăn bạn không còn thấy ngon lành. Mục đích chính của bữa sáng là cung cấp năng lượng cho cơ thể sau một đêm dài, vì vậy ăn sáng muộn sẽ làm giảm hiệu quả và ảnh hưởng đến bữa trưa.
* Ăn vội vã trên đường đi
Nhiều người thường thức dậy chỉ nửa giờ trước khi đi làm và “chộp” đại thức ăn bán dọc đường đi. Điều này dễ khiến bạn bị tiêu hao năng lượng do vội vã chạy. Và, bạn sẽ cảm thấy đói sớm, có khuynh hướng ăn bù vào buổi trưa.

Mẹo giảm cân thời hiện đại

Việc giảm cân làm đẹp là không chỉ  phụ nữ  và ở nam giới cũng quan trọng. Đối với các bạn quá bận rộn không có thời gian nhiều cho việc tập luyện, và hay ngồi nhiều của các bạn văn phòng. Thì thực phẩm chức năng mới nhất hiện nay được tin dùng đó là thuốc giảm cân lic là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn.

Bạn có thể xem chi tiết và mua hàng trực tuyến sản phẩm ” thuốc giảm cân lic ” TẠI  ĐÂY
Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua :
+ Hotline: 0977037676 – ĐT: 08 39561247 tư vấn của dược sĩ
Hoặc địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Chúc bạn giảm cân thành công !!!