Quyến rũ dưới nắng thu với mắt nâu gợi tình

Nâu là gam màu mắt cơ bản của người châu Á và để làm nổi bật nó khi trang điểm, bạn cần phải có sự kết hợp khéo léo với các tông màu má hay môi.

Bước 1: Bắt đầu tạo một lớp nền da hoàn hảo với lớp kem lót. Nếu là làn da dầu, nên sử dụng loại sản phẩm kem lót không làm nhờn bóng. Chú ý nên sử dụng cọ mềm để có lớp kem đều mịn trên da.

Bước 2: Dùng một chiếc cọ nhỏ chuyên dụng để chấm kem che khuyết điểm lên các điểm nốt và tán đều bằng đầu ngón tay.

Bước 3: Sau đó kết thúc bằng một lớp phấn bột để giữ cho làn da được tươi trẻ và tỏa sáng.

Bước 4: Bắt đầu các bước trang điểm mắt với lớp kem lót, tiếp theo dùng màu vàng đồng và dùng màu mắt tím cho phía góc ngoài của mắt. Vàng và tím là 2 tông màu hoàn hảo nhất cho đôi mắt màu nâu. Và nó làm việc hiệu quả cho dù bạn sở hữu mái tóc màu vàng hay nâu.

1413189538-3

Chú ý giữa các lớp màu sắc trên mắt nên dùng cọ mềm để lan tỏa mềm mại, tránh phân định rõ ràng giữa các đường màu sắc.

Bạn hãy tăng thêm chiều sâu cho mắt và làm dày lông mi bừng các thêm một đường màu mắt đen ở phía góc ngoài của mắt. Hãy tán theo hướng đi lên để làm hiệu ứng nâng đôi mắt. Và hoàn thiện nó với đường kẻ viền 1/2 cho mi dưới về phía góc ngoài cùng với màu mắt tím cho góc trong cùng của mắt.

Thêm màu mắt vàng ở góc bên trong cùng của mắt và tông màu trắng ở phía dưới chân mày, đôi mắt bạn sẽ sáng rạng ngời hơn

Hãy làm sắc nét hơn đôi mắt bằng bút chì kẻ viền mắt, bút kẻ mắt nước, chuốt mascara và tô màu lông màu.

Bước 5: Dùng phấn tạo khối và phấn phủ cho mũi, má và trán để thu hẹp những vùng cần thiết. Thêm màu hồng nhẹ và phấn highlight cho má.

Bước 6: Cuối cùng hãy cân bằng cho đôi mắt dạ tiệc đó với sắc môi nude nhẹ nhàng.