Ưu điểm của các cách trị nám da hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị nám da để giúp bạn đánh bay tất cả các vết nám trên da. Sau đây mình xin liệt kê những ưu điểm của các cách trị nám da hiện nay.

Trị nám bằng tia laser tốn kém nhiều chi phí

Ưu điểm: Đây là phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất, thông thường chỉ sau 1 – 2 tuần thực hiện vết nám sẽ mờ dần đi.

 tri-nam-da-bang-laser

Chú ý: Công nghệ laser tuy tốt, song phương pháp này cũng là con dao hai lưỡi, nếu thực hiện tại các trung tâm kém chất lượng và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề kém vừa không cải thiện nám, mà còn dễ dẫn đến nám nặng hơn, bị nám vĩnh viễn không thể phục hồi. Bên cạnh đó, công nghệ laser chỉ tác động vào vùng sắc tố bên ngoài ở tầng thượng bì nên nám hoàn toàn có thể tái phát, có chi phí lớn lên đến hàng chục triệu đồng.

Trị nám bằng kem trị nám từ bên ngoài

Ưu điểm: Kem trị nám tiện dụng, sử dụng được hàng ngày không kể thời gian địa điểm. Kem trị nám từ bên ngoài nên nhanh chóng làm xóa mờ vết nám.

Chú ý: Chị em lưu ý lựa chọn kem trị nám kết hợp với dưỡng da mới tốt. Lựa chọn sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, không chứa hoặc chứa thành phần corticoid trong mức cho phép nếu không sẽ gây hại làn da.

Trị nám bằng thực phẩm chức năng giảm nám từ bên trong

Ưu điểm: Thực phẩm chức năng là phương pháp trị nám từ bên trong, rất thích hợp với trường hợp nám do rối loạn nội tiết tố. Khi sử dụng thực phẩm chức năng tác động cân bằng nội tiết tố, từ đó giảm nám và tàn nhang, đồng thời ngăn ngừa chúng tái phát.

tri-nam

Chú ý: Muốn đạt hiệu quả của phương pháp này, người dùng phải kiên trì. Bên cạnh đó, người dùng cần tìm hiểu kỹ các sản phẩm trị nám về thành phần, công dụng và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Hiện nay, sản phẩm trị nám được chiết xuất từ thiên nhiên như tảo lục, hoa anh đào cùng các thành phần thiên nhiên khác đang là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn.

Trên đây các ưu điểm của các cách trị nám da hiện nay. Bạn hãy chọn cho mình một phương pháp phù hợp để đánh bay các vết nám nhé.

Xem thêm:

==>  Điểm danh 2 cách trị nám da nhanh chóng với mướp đắng

==> Tất cả các cách trị nám da an toàn bằng trà xanh

Chúc bạn thành công!

Nguồn: benhnamda.com