Review 3 loại kem chống Nivea được ưa chuộng nhất

Kem chống nắng Nivea là dòng kem chống nắng phổ biến trên toàn thế giới. Sau đây cùng xem qua review 3 loại kem chống Nivea được ưa chuộng nhất nhé.

Nivea là một thương hiệu khá mạnh ở nước ngoài về dòng kem chống nắng dành cho da mặt và body, kem chống nắng đi biển cũng như dùng hàng ngày. Tuy nhiên gần đây các sản phẩm chống nắng Nivea mới được quan tâm tại thị trường Việt Nam với những dòng sản phẩm kem chống nắng Nivea cho da mặt, kem chống nắng cho da nhạy cảm Nivea, kem chống nắng Nivea dạng xịt.. và mới đây nhất là sản phẩm serum chống nắng kiềm dầu Nivea với mức giá rẻ đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều người.

1. Kem chống nắng Sun Protect & White Whitening Sun Serum & UVA1 Protection SPF50+/PA+++

Vốn nức tiếng là chiếc kem chống nắng sở hữu độ SPF cao, giúp da tránh được những tia UV độc hại gây ảnh hưởng đến các sắc rẻ da. Tinh chất dưỡng da chống nắng SPF50+/PA+++ mang khoa học hydra IQ, vitamin hãi, chiết xuất cam thảo giúp bảo vệ, phục hồi, dưỡng trắng nổi bật. Mang chỉ số SPF50+/PA+++ giúp bảo vệ da chống lại tác hại của tia UVA/UVB. Đặc biệt mang chiết xuất cam thảo, vitamin kinh hồn giúp nuôi dưỡng da mịn màng, trắng sáng.

– Những hạt phân tử siêu nhỏ dễ dàng thấm sâu vào da, không gây nhờn rít.

– Sở hữu thể sử dụng như lớp lót trang điểm mỏng nhẹ, thích hợp với tất cả màu da.

– Thoa trước khi ra nắng 20 phút.

– Lấy một lượng vừa thoa đều lên mặt.

– Thoa lại sau 2 tiếng tiếp xúc sở hữu nắng.

Ưu điểm

– Dễ dàng mua được tại cửa hàng hoặc nhà thuốc và siêu thị.

– Chi phí hợp lí, tuýp nhưa nhỏ gọn, đầu lấy sản phẩm nhỏ nên đỡ làm sản phẩm chảy ra xung quanh đầu tuýp.

Nhược điểm

Không thích hợp với bạn nào có làn da dầu.

2. Kem chống nắng Nivea kiềm dầu Nivea Oil Control Sun protection Serum

Kem chống nắng Nivea kiềm dầu chứa hoạt chất L-Carnitine giúp kiềm dầu hiệu quả nên những bạn da dầu sẽ đặc biệt yêu thích tuýp kem chống nắng này vì vừa khô thoáng, dễ chịu, không bết dính mà thành phần lại khá lành tính.

Kem chống nắng Nivea kiềm dầu Nivea Oil Control Sun protection Serum

Cách sử dụng kem chống nắng Nivea cho da dầu

Bởi vì là sản phẩm chống nắng hóa học nên serum chống nắng Nivea Oil Control có cách sử dụng khác so với chống nắng vật lý.Review serum chống nắng Nivea Oil Control Sun Protection: Kiềm dầu hiệu quả đỉnh cao - BlogAnChoi.com

Bước 1: Sử dụng tẩy trang và rửa mặt thật sạch.

Bước 2: Dùng toner cân bằng da.

Bước 3: Sử dụng chống nắng Nivea Oil Control Serum đều khắp mặt và cổ.

Bước 4: Dưỡng ẩm và sử dụng các sản phẩm chăm sóc da khác.

Bước 5: Trang điểm.

Về lượng dùng: 1 đồng xu lớn cho mặt và 1 đồng xu nhỏ cho cổ (tùy vào diện tích mặt để điều chỉnh).

Ưu điểm

Kết cấu của kem chống nắng là dạng lỏng nhẹ (gần như serum), bôi lên da ngấm rất nhanh, không để lại vệt trắng trên mặt, có thể sử dụng như một lớp lót trước khi trang điểm.

Nhược điểm

Thành phần chứa khá nhiều cồn khô, có thể không tốt cho làn da nhạy cảm; khi thoa kem có thoảng mùi hóa học nhẹ.

3. Kem chống nắng Nivea toàn thân Daily Protection Sun Lotion SPF 25 PA++

Sữa chống nắng với chỉ số SPF 25 giúp bảo vệ làn da của bạn an toàn dưới ánh nắng mặt trời.

– Giúp da tránh được tình trạng sạm đen, lão hóa và ung thư.

– Kết cấu dạng sữa lỏng nhẹ, thấm thời gian nhanh không gây cảm giác bết dính, khó chịu.

Kem chống nắng Nivea toàn thân Daily Protection Sun Lotion SPF 25 PA++

Hướng dẫn sử dụng Kem chống nắng Nivea toàn thân

– Thoa đều lên vùng da buộc phải bảo vệ 15 phút trước lúc ra nắng.

Ưu điểm

Thiết kế nắp bật giúp lấy sản phẩm ra dễ dàng và vệ sinh hơn. kem khi bôi lên da thấm cực kì nhanh chóng không để lại màng trắng. Vừa chống nắng vừa kết hợp với dưỡng ẩm cho da.

Nhược điểm

Kem chống nắng Nivea body với SPF25 chỉ thích hợp ra ngoài vào buổi sáng sớm lúc ánh nắng chưa gắt chứ không thích hợp với việc ra ngoài vào buổi trưa.

Trên đây là bài review 3 loại kem chống nắng Nivea được dùng nhiều nhất hiện nay. Hi vong sau khi đọc xong bài viết này , bạn sẽ chọn được cho mình một loại sản phẩm phù hợp với làn da của mình để bảo vệ toàn diện làn da trước ánh nắng mặt trời và phòng ngừa ung thư da hiệu quả.

Kem chống nắng Nivea giá bao nhiêu?

Nhiều bạn thắc mắc rằng kem chống nắng Nivea giá bao nhiêu, để biết các thông tin về giá KCN Nivea bạn vui lòng liên hệ 01698883456.

Kem chống nắng Nivea có tốt không?

Nếu bạn chọn được loại kem phù hợp với loại da của mình thì Nivea là một hãng mỹ phẩm rất tốt, được rất nhiều quốc gia trên thế giới ưu chuộng bởi chất lượng sản phẩm và giá bình dân.

==> Review 4 loại kem chống nắng Biore được dùng nhiều nhất

==> Các loại kem chống nắng Sunplay trên thị trường hiện nay

==> Cách làm kem chống nắng từ thiên nhiên với dầu dừa

Chúc bạn thành công!