Người mập nên mặc áo màu gì để trông thật ốm

Những người mập nên mặc áo màu gì với kiểu dáng và phong cách như thế nào để trông bớt mập đi và tạo cảm giác như bạn vừa mới giảm cân.

Trước khi suy nghĩ xem người mập nên mặc áo màu gì cho bớt mâp, bạn cần xem người ấy thuốc dáng người nào. Một số người mập từ bụng trở xuống (bụng, mông, đùi to) thường gọi là dáng quả lê, dáng quả táo phình to ở giữa và không có eo, hay dáng đồng hồ cát có vòng eo cực nhỏ và phình to ở trên và dưới…. Mỗi người, sẽ có phong cách thời trang cho người béo khác nhau. Riêng với áo, người mập nên mặc áo màu gì để bớt mập và che đi các khuyết điểm cơ thể theo từng phom dáng? Sau đây là một số gợi ý:

Mặc áo màu gì cho người mập hình quả lê

Về màu sắc áo, những người mập nên mặc áo màu gì nếu sở hữu thân hình quả lê. Với vóc dáng quả lê nhược điểm là ngực nhỏ nhưng bù lại vòng 3 lớn cùng vòng eo nhỏ giúp khoe được ưu điểm cơ thể. Và nên tạo sự tương phản sáng/tối bằng 2 lớp áo, áo ngoài màu sáng trong màu tối, cổ khoét sâu dạng chữ V. Phối với quần skiny, quần jean màu tối hoặc váy bút chì, váy chân váy dài để che đùi to.

Nếu chọn crop top, người mập bụng nên mặc áo màu sáng kết hợp với quần hoặc váy cạp cao để tạo eo con kiến, tạo cảm giác ngực được nở nang. Nếu mặc áo sơ mi nên chon áo màu sáng với phom dài rộng kết hợp với Legin tối màu.

Người mập nên mặc áo màu gì khi có dáng quả táo?

Những người mập theo kiểu này, nên mặc áo màu sáng và chọn áo kiểu mở rộng ở phần trên ngực và dưới bụng, tạo eo ót bằng thắt lưng màu tối.

nguoimapmacaomaugi_12

Áo phối hợp nhiều màu sắc đơn giản, quan trọng phần cổ áo chữ V.

Kiểu người mập đồng hồ cát nên mặc áo màu gì để nổi bật

Thân hình đồng hồ cát có một đường cong tuyệt vời, song đôi khi điều đó lại là nhược điểm vì bất đối xứng với cơ thể, nhất là khi mặc đầm bó, phần eo quá nhỏ không ôm sát với trang phục làm áo ở phần này bị phùng ra, không đẹp. Vậy những người mập nên mặc áo màu gì với thân hình đồng hồ cát? Thành thật khuyên bạn nên chọn màu đen, xanh mực hay xanh coban với điểm nhấn nhỏ là đai lưng, hay nơ vải, nơ đính cườm sáng màu sẽ rất tuyệt đỉnh.

Nên mặc áo màu gì cho dáng người hình chiếc cốc

Hình chiếc cốc hay tam giác ngược có phần vai mở rộng và thu nhỏ về phía dưới. Song ưu điểm của những người mập kiểu này là đối chân thon dài và dáng cao nên chọn máu sắc áo không khó. Bạn có thể mặc bất kì màu gì tuy nhiên, chú ý phấn cổ và tay áo. Hạn chế mặc áo sát nách và nên  chọn cổ chữ V với vai rộng về hai bên để che đi đôi vai thô.

Tóm lại, người mập nên mặc áo màu gì để đẹp hơn? Câu trả lời chính là tùy từng dáng người sẽ có cách chọn màu sắc áo phù hợp. Bạn thuộc kiểu người mập nào? Hãy tự nhìn lại để có các chọn màu áo phù hợp bạn nhé!