3 loại kem chống nắng Nivea tốt nhất trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng kem chống nắng, trong đó kem chống nắng Nivea là hãng kem chống nắng được rất nhiều người tin dùng. Với dòng kem chống nắng Nivea có rất nhiều loại nên gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bài viết này, Cẩm Nang Làm Đẹp xin mách bạn 3 loại kem chống nắng Nivea tốt nhất trên thị trường. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được một sản phẩm ưng ý.

1 Kem chống nắng Nivea Sun Protect & White Whitening

Kem chống nắng Nivea Whitening Sun Serum là chứa thành phần serum chống nắng giúp cho làn da được bảo vệ và dưỡng trắng từ sâu bên trong. Tinh chất dưỡng da chống nắng SPF50+/PA+++ mang tên khoa học là hydra IQ, chiết xuất cam thảo giúp bảo vệ, phục hồi, dưỡng trắng nổi bật. Mang chỉ số SPF50+/PA+++ giúp bảo vệ da chống lại tác hại của tia UVA/UVB.

Kem chống nắng Nivea Sun Protect & White Whitening

Thành phần

– Chiết xuất rễ cây cam thảo: giúp dưỡng ẩm da, có khả năng chống viêm, chống ô-xi hoá và dưỡng trắng cho da.

– Với Glycerin: thành phần cấp ẩm, hút nước từ biểu bì hoặc từ môi trường để cấp nước cho da.

– Tocopheryl Acetate: giúp chống ô-xi hoá, làm trắng da, giúp da sáng, đều màu và khoẻ mạnh hơn, bảo vệ da, chống mất nước, kháng khuẩn và giúp tăng cao khả năng chống tia UVB.

– Hoạt chất chống nắng Ethylhexyl Salicylate: có khả năng chống tia UVB.

– Các gốc silicone: gồm Polymethylsilsesquioxane, Dimethicone và Cyclomethicone: Bạn nào da có tiền sử không hợp silicone thì nên lưu ý sử dụng.

Ưu điểm

– Dưỡng trắng kết hợp chống nắng, dễ tán, thấm nhanh và để lại lớp phủ trắng nhẹ trên da.

– Có thể sử dụng như một lớp lót trang điểm ngay lập tức che phủ và làm đều màu da, giữ lớp trang điểm lâu hơn và đẹp hơn một cách tự nhiên.

– Tuýp nhựa nhỏ gọn dễ dàng mang theo, đầu lấy sản phẩm nhỏ dễ dàng kiểm soát lượng kem lấy ra.

Nhược điểm

– Kết cấu kem khá đặc, hạn chế ở khả năng kiềm dầu, da hỗn hợp dầu không phù hợp với sản phẩm.

– Khả năng chống nắng hạn chế với thành phần chống nắng hóa học.

Giá tham khảo: 100.000vnđ/ tuýp 30ml

2 Kem chống nắng Nivea kiềm dầu Nivea Oil Control Sun Protection Serum

Kem chống nắng Nivea kiềm dầu Nivea Oil Control Sun Protection Serum còn chứa hoạt chất L-Carnitine giúp kiềm dầu hiệu quả nên những bạn da dầu sẽ đặc biệt yêu thích tuýp kem chống nắng này vì vừa khô thoáng, dễ chịu, không bết dính mà thành phần lại khá lành tính.

Kem chống nắng Nivea kiềm dầu Nivea Oil Control Sun Protection Serum

Thành phần

– Homosalate, Methoxydibenzoylmethane, Octocrylene: có khả năng bảo vệ da khỏi tia UVA1, UVA2 và UVB, đồng thời ngăn ngừa nám, tàn nhang và nếp nhăn do ánh nắng gây ra.

– Cồn (Alcohols) và bột (Tapioca Starch): hai thành phần này sẽ giúp kem thấm nhanh hơn, lỗ chân lông được se nhỏ và dầu trên da được hạn chế rất nhiều. Tuy nhiên, những cô nàng có làn da nhạy cảm dễ kích ứng với thành phần cồn thì cần xem xét kĩ lưỡng trước khi dùng cho da mặt.

– Glycerin: giúp da giữ ẩm, làm cho làn da luôn mềm mại, mịn ngay cả khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gay gắt.

Ưu điểm

– Kết cấu của kem chống nắng là dạng lỏng nhẹ (gần như serum).

– Bôi lên da ngấm rất nhanh, không để lại vệt trắng trên mặt.

– Có thể sử dụng như một lớp lót trước khi trang điểm.

Nhược điểm

Thành phần chứa khá nhiều cồn khô, có thể không tốt cho làn da nhạy cảm; khi thoa kem có thoảng mùi hóa học nhẹ.

Giá bán trên thị trường: 99k/tuýp

3 Kem chống nắng Nivea Sun Pure & Sensitive

Kem chống nắng Nivea Sun Pure & Sensitive có chỉ số SPF cao phù hợp với da mặt và cả toàn thân, với bổ sung tinh chất lô hội bảo vệ tốt cho da trong mùa hè với khả năng chống nước và có thành phần lành tính phù hợp với mọi loại da đặc biệt là da nhạy cảm.

Kem chống nắng Nivea Sun Pure & Sensitive

Thành phần

Chứa thành phần (Aqua, Octocrylene) dưỡng da, ngăn chặn sự xâm nhập của ánh nắng mặt trời, bao gồm các tia UVA, UVB tạo khả năng bảo vệ da khỏi dị ứng.

– Lô hội tăng cường khả năng dưỡng da.

– Độ PH trung tính, tương thích với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Ưu điểm

– Chỉ số chống nắng rất cao giúp chống lại những tia UV làm ảnh hưởng đến làn da của bạn, phù hợp sử dụng khi bạn đi du lịch, tắm biển.

– Sử dụng ngay cả đối với da nhạy cảm, hiệu quả kéo dài nhiều giờ sau khi thoa, chống thấm nước.

– Giúp da mềm mại, mượt mà với hương thơm nhẹ nhàng.

– Lành tính phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Không có.

Giá bán hiện nay: 90K/ tuýp 50ml

Mình đã giới thiệu đến bạn 3 loại kem chống nắng Nivea có chất lượng tốt và giá bình dân được rất nhiều khách hàng tin dùng. Hy vọng với những thông tin mình cung cấp sẽ giúp bạn chọn được một loại kem chống nắng phù hợp. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm kem chống nắng khác tại nhathuocviet.vn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của mình!