Hướng dẫn cách trang điểm khi đến công sở

Trang điểm khi đến công sở là xu hướng hiện nay giúp các nàng tự tin hơn khi làm việc. Để có một khuôn mặt đầy trẻ trung và tự tin khi đi làm sau đây là một số bước giúp các nàng trang điểm khi đến công sở.

 

Hướng dẫn cách trang điểm công sở

Hướng dẫn cách trang điểm công sở

Bước 1 : Dùng kem lót nền lót một lớp nhẹ trên bề mặt da

Thoa nhẹ kem nền lên vùng má, mũi và trán sau đó dùng tay xoa nhẹ làm đều đặn kem nền trên toàn bộ khôn mặt. Nó có tác dụng giữ ẩm da , bảo vệ khi ra ngoài ánh nắng.

Trang điểm lớp nền trên da mặt

Trang điểm lớp nền trên da mặt

Bước 2: Đánh má hồng

Dùng chổi quét lấy nhẹ một ít phấn má hồng và nhẹ nhàng đánh từ má hướng lên thái dương. Đánh má hồng giúp cho các nàng đẹp tự nhiên và tự tin hơn khi làm việc tại công sở

Đánh má hồng

Trang điểm má hồng

Bước 3: Kẻ chân mày

Dùng bút chì kẻ nhẹ nhàng phần đuôi chân mày, dùng cọ tán đều màu bút chì kẻ chân mày làm cho nó trong điều đặn hơn.

Lưu ý: Không nên kẻ chân mày quá kỹ, vì thế sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của bạn vì trang điểm ở công sở ta nên trang điểm sao cho thật nhẹ nhàng tạo nên sự tự tin cho khuôn mặt

Cách trang điểm chân mày

Bước 4: Bấm lông mi

Trước tiên bạn nên kẹp cho lông mi cong một cách tự nhiên rồi dùng mascara quét nhẹ lên hàng mi. Các nàng không nên gắn lông mi giả khi đến công sở như thế sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt.

Cách trang điểm mắt

Bước 5: Chọn màu son nhẹ nhàng 

Với đôi môi của bạn bạn cần chọn màu son nhẹ nhàng nhưng đầy quyến rủ sẽ giúp bạn gợi cảm lôi cuốn tự nhiên. Chọn màu son hồng nhẹ giúp cho gượng mặt bạn thật sự tươi tắn, thật tự nhiên mà không tốn nhiều thời gian của bạn.

Chọn màu môi nhẹ nhàng

Đó là những bước đơn giản giúp bạn trang điểm khi đến công sở. Các nàng đừng ngừng ngại khi trang điểm đến công sở, việc trang điểm vào mỗi sáng khi đi làm giúp cho các nàng sẽ tự tin hơn và đầy quyến rủ trong mắt các chàng.