Tạo kiểu tóc nam bằng Wax

Wax là sản phẩm làm đẹp cho mọi người, nó phổ biến cho các phái nam. Dùng wax ta có thể tạo nhiều kiểu tóc đẹp tự nhiên. Sau đây là các cách tạo kiểu giúp các bạn nam trong trẻ trung và lịch lãm hơn.

Wax tóc L'oreal giúp tóc mềm mượt

Wax tóc L’oreal giúp tóc mềm mượt

1. Wax tóc phong cách, lịch lãm

Bước 1: Làm sạch tóc

Bước 2: Làm ướt tay, xoa đều hơi ẩm lên bề mặt tóc. Xoan đều Wax vào lòng bàn tay rồi xoa tóc theo chiều như đã sấy. Dùng lòng bàn tay đè tóc xuống, cách da đầu 1 cm.

Bước 3:Dùng máy sấy sấy qua 1 lượt tóc theo chiều đã vuốt, phủ 1 lượt nhẹ lên tóc. Nếu không muốn tóc bị bay thì vuốt bằng gel cứng hoặc dùng thêm gôm.

Wax tóc theo phong cách lịch lãm

Wax tóc theo phong cách lịch lãm

2. Wax tóc theo phong cách trẻ trung, hiện đại

Bước 1 Làm sạch tóc.

Bước 2: Dùng máy sấy để sấy vào điểm mà tóc muốn vuốt dựng, ví dụ muốn tóc dựng ở đỉnh đầu thì sấy tóc ngược lên ra phía sau

Bước 3:  Xoa đều Wax ra tay, cách da đầu chừng 1-2cm. Kiểu tóc này dùng gel cứng và phải vuốt nhanh tay để tóc dựng theo ý muốn. Nếu dùng sáp mềm cần phải có thêm gôm để cố định tóc.

Wax tóc theo phong cách trẻ trung, hiện đại

Wax tóc theo phong cách trẻ trung, hiện đại

3. Wax theo chiều mái nghiêng

Bước 1: Làm sạch tóc.

Bước 2: Sấy khô tóc theo chiều nghiêng mình muốn

Bước 3: Trước khi tạo kiểu cho tóc, làm ướt lòng bàn tay bằng nước và wax sau đó vuốt theo chiều rồi tạo kiểu theo ý muốn. Dùng lượt chải nhẹ về bên trái hoặc bên phải theo ý muốn.

Wax tóc theo chiều mái nghiêng

Wax tóc theo chiều mái nghiêng

Đó là các bước rất đơn giản để thực hiện với Wax , bạn thể làm tại nhà. Với mái tóc dùng wax bạn có thể tự tin khi giao tiếp và ra đường chơi gặp bạn bè. Ngoài bạn có thể kham khảo với kiểu tóc Undercut có thể làm tại nhà với Wax thông dụng này.