Mẹo trang điểm cho những cô nàng có gò má cao

Gò má cao không chỉ khiến khuôn mặt của bạn mất cân đối mà còn gây phản cảm trong giao tiếp bởi người Phương Đông từ lâu đã quan niệm người phụ nữ gò má cao là có tướng sát chồng. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn mẹo trang điểm cho những cô nàng có gò má cao để khắc phục được nhược điểm trên khuôn mặt. Cùng tham khảo nhé!

Dùng kem lót

Để gò má cao trở nên hài hòa với khuôn mặt, bạn nên dùng kem lót có độ sáng.

Để gò má cao trở nên hài hòa với khuôn mặt, bạn nên dùng kem lót có độ sáng, tối để chỉnh hình khuôn mặt. Dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má kéo ngang mang tai. Tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ tạo cảm giác gò má thấp, khuôn mặt trở nên bầu bĩnh hơn.

Dưới đây là cách trang điểm chi tiết nhất giúp bạn che đi khuyết điểm gò má cao của mình. Chỉ với 4 bước bạn sẽ có gương mặt hoàn hảo.

Tóc xoăn duỗi, mái lưa thưa khắc phục khuyết điểm gò má cao

Nếu như kiểu tóc xoăn phồng tạo độ mềm mại nữ tính cho bạn gái thì mái tóc xoăn duỗi, mái lưa thưa sẽ khiến chị em trẻ trung và nổi bật hơn, đặc biệt, kiểu tóc xoăn duỗi bồng bềnh với phần mái ngang tỉa mỏng sẽ giúp bạn thu hẹp vầng trán, khắc phục khuyết điểm gò má cao tạo cảm giác đầy đặn cho khuôn mặt.

Phối hợp các màu phấn

Bạn nên chọn các tông màu: nâu cam, nâu đồng, hồng cam, hồng phấn, hồng da là những tông màu tương đối dễ sử dụng, phù hợp với nhiều tông màu da. Các màu đậm và chói như hồng đào, cánh sen, cam vàng… chỉ phù hợp với những làn da trắng.

– Khi đánh má hồng, tuyệt đối không được đánh phết, nếu không, gò má bạn trông sẽ cao hơn và mất cân đối. Bạn nên đánh theo hình tròn và cho xệ xuống.

– Bạn cũng không nên đánh má hồng xéo, nó dễ làm cho khuôn mặt gầy và dài hơn. Và đặc biệt là không đánh má hồng ngay trên gò má, nó sẽ khiến gò má bạn càng cao hơn.

Với các bước trang điểm trên đây sẽ giúp cho các cô nàng sở hữu khuôn mặt gò má cao tự tin hơn rất nhiều đấy. Chính vì thế, hãy “dắt túi” bí quyết trang điểm này và áp dụng bạn nhé.

Xem thêm:

Bật mí cách trang điểm ăn gian tuổi không phải ai cũng biết

Phù hợp và bắt mắt với cách trang điểm dự tiệc ban ngày

Lộng lẫy hơn với cách trang điểm dự tiệc ban đêm