Dụng cụ trang điểm dành cho phái nữ

Trang điểm không chỉ giúp các nàng xinh đẹp hơn mà trong môi trường làm việc, giao tiếp, nó còn cho thấy chúng ta là những người lịch sự, đem lại sự tự tin. Vì thế, để có các bước trang điểm hoàn hảo, bạn nên chuẩn bị cho mình những dụng cụ trang điểm cần thiết nhất, cơ bản nhất để có thể làm đẹp khi cần.

1. Cọ trang điểm

cọ trang điểm

Cọ là vật dungj trang điểm được sử dụng thường xuyên nhất

Cọ trang điểm (chổi trang điểm) là một thứ không thể thiếu được trong hộp đựng mỹ phẩm của bất kỳ một phụ nữ nào. Gồm cọ phủ phấn nền và má hồng, cọ vẽ mắt, cọ vẽ chân mày, cọ vẽ môi… Nếu không có điều kiện mua trọn bộ, bạn chỉ cần chọn một cây cọ lớn dành để phủ phấn nền và má hồng. Sử dụng cọ trang điểm không chỉ giúp bạn có được khuôn mặt với đường nét gọn gàng theo ý muốn mà còn giúp cho các loại mỹ phẩm bám trên da dễ dàng và lâu trôi hơn các loại mút trang điểm.

2. Lược chải tóc

lượt chải tóc

dụng cụ không thể thiếu để có mái tóc đẹp

 

3. Kem dưỡng da

Kem dưỡng da có rất nhiều tác dụng. Ngoài việc giữ ẩm bề mặt da, hút chất ẩm từ các lớp bên trong ra phía ngoài, kem dưỡng da còn giúp ngăn cách da với các loại mỹ phẩm khác khi trang điểm. Ngoài ra, kem dưỡng da còn là sản phẩm quan trọng trong việc chăm sóc, bảo vệ và giữ cho da mặt luôn mịn màng, tươi sáng đặc biệt là với làn da khô và trong tiết trời mùa hè.

4. Son dưỡng môi

son dưỡng môi

đừng quên thỏi son nếu bạn muốn giữ cho môi mình luôn tươi tắng

5. Dụng cụ làm móng

Việc đến spa hay các tiệm làm móng hàng tuần để dưỡng móng tay không phải là mới, nhưng đó là những phương pháp tiêu tốn thời gian và tiền bạc. Bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị bộ dụng cụ làm móng trong túi của mình, tha hồ chăm sóc móng tay sứt mẻ, sửa sang, làm đẹp. Việc chăm sóc, làm đẹp cho móng tay của bạn còn rất tiện dụng khi đi du lịch.

Nhớ chuẩn bị cho cho bản thân những thứ này các bạn nhé!!!