Review viên uống trắng da DHC có nên mua không

Viên uống trắng da DHC còn được biết tới là hạt ý dĩ DHC, đây là sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm chức năng có nguồn gốc thương hiệu DHC, được quảng cáo với tác dụng từ sâu bên trong da để mang đến vẻ ngoài trắng tự nhiên mà không có tác dụng phụ. Vậy sử dụng thực tế kết quả sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu qua những đánh giá, review uống viên trắng da DHC đã được thu thập qua bài viết dưới đây.

Review viên uống trắng da DHC thực tế

Bất cứ một sản phẩm nào khi được ra mắt trên thị trường đều được quảng cáo với nhiều công dụng mà nó có thể đem lại cho người dùng. Tuy nhiên kết quả thực tế sau khi sử dụng thì có thể khác với lời giới thiệu của người bán. Khi đó, chúng ta cần tìm hiểu những đánh giá, review của những người đã mua trước đó. Hiểu được tâm lý này, sieuthimypham.vn đã tổng hợp những review viên uống trắng da thực tế từ những bạn đã mua sản phẩm. Bạn có thể tham khảo những đánh giá dưới đây để quyết định mua sản phẩm hay không nhé.

review viên uống trắng da dhc

Review viên uống trắng da DHC có tốt không

– “Sản phẩm tuyệt vời mk uống được 1 tháng rưỡi thì da bật tone rõ rệt”

– “Đã mua lần 2 đáng mua nha”

– “Đang sử dụng mà vẫn chưa thấy tác dụng sài tầm 15 ngày rồi uống hết gói thấy tiến triển sẽ mua tiếp”

– “Dùng ok lắm mọi người ạ. Mình mua cho bạn gái và mua lần thứ 3 sp này rồi. Bạn gái mình nói kiên trì sử dụng sẽ có hiệu quả đấy mọi người ạ”

– “Viên uống trắng da dhc mình kết hợp với viên vitamin C da cải thiện rõ rệt . Da sáng hơn 1 tone khi dùng nửa bịch r mọi người, với lại nhìn trông hồng hào 1 chút. Nói chung ưng cái này lắm hihii. Mọi người nên thử nhe😗😗😗”

– “Thấy review viên uống trắng da dhc nên mua dùng thử, hiện tại có thấy nâng tone nhẹ, sẽ sử dụng tiếp để xem kết quả”

– “Đáng tiềnnnnnnnn nên mua nhaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa mn”

– “Đây là lần thứ 2 mình mua ạ. Da mình khó có thể lên tone nhưng gần 2 tháng sd thì thấy sp khá tốt, cũng có trắng chút chút😅. Sẽ ủng hộ tiếp ạ”

– “Uống đều liên tục thì mới nâng đc tone nhưng ít lắm, ra nắng bắt nắng vch luônnn”

– “Mua gói thứ ba rồi , chị e kiên trì uống ba tháng là thấy da cải thiện đó”

– “Với liệu trình uống 2 tháng em đã lên tông da của mình. Mua lần 2 rồi vẫn ưng lắm ạ. Mọi người nên mua nha”

– “Mình uống đc gần 20 ngày ròi. Da có 1 chút bật tông nhẹ thui nha các bạn. Dưỡng trắng cần phải kiên trì nhé. Dục tốc bất đạt nhaaaaa”

– “Nghe review viên uống trắng da dhc này cần kiên trì uống cũng có tác dụng, thấy da chị trắng lên được 1 tone, trắng cả người á”

– “Uống được 10 ngày ròi mà mình thấy da cũng mịn mịn hơn xíuu”

– “Mk sử dụng mấy tháng rồi thì thấy có tác dụng nhenn … ráng kiên trì xíu là dc”

–  “Trước mình uống thấy da mịn màng k mụn. Nhưng lợi tiểu hay đi tiểu lắm..”

–  “Thấy mn review viên uống trắng da dhc oke nên dùng thử, cũng có sáng đó, nên thử”

– “Xài có sáng da chút chút nha, mới xài gói đầu tiên nên chưa có hiệu quả rõ mấy”

– “Mình dùng thường xuyên và đều viên uống DHC này lâu rồi, da mịn màng, mềm mượt, kết hợp trắng da, vitamin c và collagen thì tuyệt vời.”

Nhìn chung, review viên uống trắng da DHC đều là đánh giá tốt về công dụng, tuy nhiên cần sử dụng lâu dài theo liệu trình thì mới có hiệu quả rõ rệt. Ngoài ra có thể kết hợp viên uống trắng da cùng các loại viên uống khác như vitamin C để tăng thêm khả năng làm trắng.

>> Xem ngay Review top 20 viên uống trắng da tốt nhất hiện nay.

Thông tin sản phẩm viên uống trắng da DHC

Thành phần

Viên uống trắng da DHC Nhật Bản có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng.

• Chiết xuất hạt Coix: Giàu dưỡng chất, cung cấp độ ẩm cho da, nuôi dưỡng da trắng mịn từ sâu bên trong.
  • Chiết xuất lúa mạch: Có tác dụng kích thích quá trình tái tạo tế bào mới, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài (tia UV, bụi bẩn,…).
  • Vitamin E: Có tác dụng dưỡng trắng, hỗ trợ phục hồi da, làm mờ các vết thâm sẹo.
  • Bột ngọc trai: Chứa nhiều vitamin và khoáng chất, bổ sung dưỡng chất giúp da trắng hồng, khỏe mạnh.
  • Sáp ong: Cung cấp độ ẩm cho da, hỗ trợ làm trắng da, hạn chế các vấn đề gây viêm nhiễm da, giúp da láng mịn hơn.

Công dụng

• Làm trắng da, bổ sung và dưỡng ẩm cho da giúp ngăn ngừa hiện tượng khô da và da nứt nẻ.
  • Bổ sung các dưỡng chất cho da như: Vitamin E, Vitamin B1, B12,… giúp làm mềm và dưỡng ẩm, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da, loại bỏ các vết thâm đen hiệu quả.

• Liều dùng: 1 viên/ngày, uống vào buổi tối trước khi đi ngủ.
  • Viên uống là dạng viên nang mềm nên có thể dính vào nhau khi ở nhiệt độ thất thường – điều này không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt, tránh những nơi có nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời.

Viên uống trắng da DHC nên uống vào lúc nào?

viên uống trắng da dhc có tốt không

Viên uống trắng da DHC nên uống vào lúc nào thì tốt nhất?

Viên uống trắng da DHC nên uống vào buổi tối trước khi đi ngủ để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Kết hợp uống viên trắng da DHC với chế độ ăn uống, chăm sóc da và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để đạt hiệu quả tốt nhất.

Viên uống trắng da uống bao lâu thì ngưng?

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nên uống viên sáng da DHC đều đặn theo liệu trình tối thiểu 3 tháng, không ngắt quãng. Kết hợp với chăm sóc da, chống nắng cho da, làn da sẽ được cải thiện rõ rệt.

Viên uống DHC bao nhiêu tuổi dùng được?

Sản phẩm viên uống trắng da này dành cho nữ giới từ 16 tuổi trở lên. Các trường hợp dưới 16 tuổi (độ tuổi da đang có nhiều sự thay đổi do dậy thì) không nên sử dụng sản phẩm bổ sung làm đẹp quá sớm, tránh những tác hại có thể xảy ra đối với làn da.

Trên đây là một số review viên uống trắng da DHC và thông tin liên quan đến đến sản phẩm. Ngoài việc sử dụng viên uống trắng da, chúng ta có thể giúp da bật tone thông qua chế độ ăn uống bổ sung vitamin C cũng như thói quen mặc đồ bảo hộ, bôi kem chống nắng mỗi ngày.

Xem thêm: Ăn gì để trắng da? Top 8 thực phẩm làm đẹp da dễ mua dễ kiếm